GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺNhững năm gần đây nhu cầu di chuyển chỗ ở của các hộ gia đình tăng cao. Kéo theo đó ngành dịch vụ chuyển nhà cũng tăng nhanh.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhưng tìm một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và uy tín quả là điều khó khăn.
Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Công ty Vmoves đưa ra dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng rất uy tín, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Để nhận được sự tín nhiệm, cũng như sự tin tưởng ngày cao của quý khách hàng, Vmoves đã và đang khẳng định “chuyển nhà giá rẻ của Vmoves thương hiệu của mọi nhà”
Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ gồm các bước khá đơn giản, thuận tiện cho khách hàng giám sát.

- Đầu tiên là khảo sát , đánh giá khối lượng cần chuyển đi và địa chỉ cần chuyển đến.
- Lên phương án vận chuyển với khách hàng .
- Sau khi thống nhất và tiến hàng vận chuyển

- Tiến hành đóng gói những vật dụng có tính chất khác nhau được đóng gói khác nhau và phù hợp với chất liệu được đóng gói, đảm bảo vật dụng được đóng gói không trầy xước, không hao mòn giá trị tài sản trong và sau khi đóng gói, vận chuyển. - Hàng hóa được chuyển bằng ô tô có tải trọng phù hợp.
* Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
Vmoves>
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Houseland ,số 166 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, Tphcm
Liên hệ: (08) 350.032.47
Hotline: 0977.861.438 - 0902.565.199
Email: .vmovesvn@gmail.com
Website: http://vmoves.vn