[CENTER][B][FONT=Times New Roman]Địa chỉ bán dấm rượu vang đỏ Vinaigre giúp chữa bệnh[/FONT][/B]

[B][FONT=Times New Roman]Gía chỉ có 58.000 vnđ
[/FONT][/B]
[/CENTER]
[FONT=Times New Roman]Văn phòng giao dịch hotsale
Số 18 Ngõ Hòa Bình 5 – Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04. 6680.2716Fax: 04. 6680.2716
[/FONT]
[B][FONT=Times New Roman]Chú ý khi đặt mua Online[/FONT][/B]
[FONT=Times New Roman]- Phiếu Giảm giá sẽ được gửi qua email hoặc lịch sử mua hàng trên trang tài khoản cá nhân của Quý khách hàng.
- Mã phiếu giảm giá là căn cứ để chúng tôi xác minh thông tin đăng ký của Quý khách
- Quý khách nên ghi nhớ mã phiếu giảm giá trước khi đến mua hàng.
- Sản phẩm bảo hành 06 tháng
[/FONT]
[CENTER][FONT=Times New Roman][IMG]http://i.imgur.com/ME4437D.jpg[/IMG]
[/FONT][/CENTER]

[FONT=Times New Roman]Dấm rượu vang hiệu VINAIGRE DE VIN
Xuất xứ:Tây Ba Nha
Trọng lượng: 1000 ml
Cách dùng: Dùng để trộn sa lát, pha nước chấm, nước sốt, có thể dùng chung với bánh mì kẹp thịt…
[/FONT]
[B][FONT=Times New Roman]Dấm có nhiều công dụng trong trị bệnh:[/FONT][/B]

[B][I][FONT=Times New Roman]- Kích thích tiêu hóa[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]Dấm có thể tăng sự thèm ăn, có tác dụng làm tiết nước bọt và tăng cường tiêu hóa. Đặc biệt là vào mùa hè, do mồ hôi ra nhiều, chất chua (vị toan) cũng theo đó ít đi khiến ta không muốn ăn. Nếu trong quá trình nấu nướng thêm một chút dấm có thể làm vị toan tăng lên, từ đó kích thích sự ăn uống.

Lấy 250g gừng tươi, 500ml dấm ăn. Gừng tươi rửa sạch thái nhỏ, ngâm ngập dấm 1 ngày 1 đêm là thành món gừng tươi ngâm dấm. Mỗi lần lấy 3 lát gừng ngâm dấm, thêm ít đường đỏ, hãm trong nước sôi uống thay trà, có tác dụng chữa trị bổ trợ các chứng bệnh ăn uống không ngon, buồn nôn, nôn mửa, đau dạ dày.
[/FONT]
[CENTER][FONT=Times New Roman][IMG]http://i.imgur.com/XWXB8mA.jpg[/IMG]
[/FONT][/CENTER]
[FONT=Times New Roman]Hỗ trợ sát khuẩn đường ruột: ăn dấm có thể nâng cao khả năng diệt khuẩn ở đường ruột vào mùa lưu hành bệnh truyền nhiễm đường ruột, dấm có thể chế ngự được nhiều loại vi khuẩn, giúp phòng bệnh tăng cường sức khỏe.
[/FONT]
[B][I][FONT=Times New Roman]- Tăng hấp thụ canxi[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]Dấm có thể hòa tan canxi chứa trong cơ thể động vật mà chỉ có canxi đã hòa tan mới được ruột non của cơ thể người hấp thụ, vì vậy khi các thức ăn là động vật như xương sườn, vịt nên thêm một chút dấm.
[/FONT]
[CENTER][FONT=Times New Roman][IMG]http://i.imgur.com/VVaYydM.jpg[/IMG]
[/FONT][/CENTER]
[B][I][FONT=Times New Roman]- Bảo vệ vitamin C[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]Khi nấu rau thêm chút dấm có thể giảm bớt sự thất thoát vitamin C trong rau.
[/FONT]
[B][I][FONT=Times New Roman]- Phòng xơ cứng động mạch[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]Người cao huyết áp trước khi ăn uống 1 thìa dấm ăn hòa lẫn đường phèn hoặc mỗi buổi sáng sớm ăn 10 hạt đậu phộng ngâm dấm cũng có tác dụng giảm huyết áp và phòng xơ cứng động mạch.
[/FONT]
[B][I][FONT=Times New Roman]- Đau bụng do giun[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]50g dấm ăn hòa với 50mml nước ấm, uống từ từ có thể trị đau bụng do giun chui ống mật gây ra.
[/FONT]
[B][I][FONT=Times New Roman]- Giúp dễ ngủ[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]Những người mất ngủ trước khi đi ngủ uống một chút nước sôi pha dấm có thể đi vào giấc ngủ nhanh.
[/FONT]
[B][I][FONT=Times New Roman]- Hỗ trợ trị táo bón[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]Những người đại tiện táo bón uống nhiều dấm pha nước sôi sẽ đi đại tiện dễ dàng hơn.
[/FONT]
[CENTER][FONT=Times New Roman][IMG]http://i.imgur.com/FO3CLSQ.jpg[/IMG]
[/FONT][/CENTER]
[B][I][FONT=Times New Roman]- Chống say xe[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]Những người say xe uống dấm pha nước sôi có thể lại vui vẻ tiếp tục hành trình
[/FONT]
[B][I][FONT=Times New Roman]- Làm sạch môi trường[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]Trong gian phòng, mỗi một mét khối không gian dùng 10mml dấm, thêm gấp đôi lượng nước rồi chưng khô. Trong khi chưng cất đóng hết các cửa. Mỗi ngày làm 1 lần, làm liền trong 3 ngày có thể ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, viêm màng não, viêm tuyến nước bọt (quai bị).
[/FONT]
[B][I][FONT=Times New Roman]- Đối với gan[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]Theo lý luận của Đông y, ngũ vị bổ ngũ tạng, chua thì bổ gan mà dấm có vị chua nên có tác dụng bổ dưỡng gan. Y học ngày nay đã chứng minh: những người mắc bệnh gan mãn tính đặc biệt là viêm gan và xơ gan, lượng vị toan giảm, độ chua thấp, không có khả năng tiêu diệt vi khuẩn từ khoang miệng vào dạ dày, do đó phần trên ruột non của những người này có rất nhiều vi khuẩn sinh trưởng, dễ gây nhiễm toàn thân, làm cho bệnh gan càng nặng, thậm chí biến chuyển xấu đi. Vì vậy những người mắc bệnh gan mãn tính nên ăn nhiều dấm. Uống dấm còn có thể điều chỉnh độ kiềm toan trong máu, giúp điều hòa lượng amin thừa trong quá trình trao đổi chất của những người bị bệnh gan mãn tính.

Dấm là một chất lỏng có vị chua, được hình thành từ sự lên men của rượu. Thành phần chính của dấm là acid acetic và nước, với nồng độ acid khoảng 5%.
[/FONT]
[B][I][FONT=Times New Roman]- Giảm béo[/FONT][/I][/B]
[FONT=Times New Roman]Mấy năm gần đây dấm đã trở thành món giảm béo rất thịnh hành ở một số nước Âu Mỹ. Không ít những người mắc bệnh béo phì coi nó là thứ thuốc hiệu nghiệm để giảm béo, một số nơi còn xuất hiện những cơn sốt ăn dấm. Theo nghiên cứu cho thấy acid amin chứa trong dấm ăn không những có thể tiêu hao được lượng mỡ thừa trong cơ thể mà còn có thể thúc đẩy sự trao đổi chất như đường và protein diễn ra dễ dàng, từ đó có tác dụng giảm béo.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia hiệu quả của dấm hóa học và dấm tự nhiên hoàn toàn khác nhau. Loại dấm lên men tự nhiên nhìn bên ngoài có chất kết tủa, màu cũng sẫm hơn, sau khi lắc bọt sẽ từ từ biến mất, còn với dấm hóa học bọt sẽ biến mất ngay sau khi lắc đều.[/FONT]

[FONT=Times New Roman][B][I] Những người nào không nên ăn dấm?[/I][/B]
- Khi đang uống một loại thuốc nào đó thì không nên dùng dấm. Các thuốc loại sulfathiazole dễ bị kết tinh trong môi trường acid, từ đó gây tác hại cho thận. Khi dùng các loại thuốc có tính kiềm, thuốc giãn cơ dạ dày, nếu ăn dấm sẽ làm cho tác dụng của thuốc triệt tiêu lẫn nhau.

- Những người bị thương ở xương không nên ăn dấm vì sau khi ăn dấm sẽ làm cho chỗ đau mỏi nhức, càng đau thêm, làm chỗ gy khó liền.

- Những người bị sỏi mật, ăn quá nhiều dấm có thể làm mật quặn đau vì thức ăn có tính acid vào ruột sẽ kích thích nó tiết ra kích thích tố đường ruột, khiến túi mật co lại gây đau.

- Những người bị viêm loét viêm mạc dạ dày và vị toan quá nhiều, nếu ăn nhiều dấm sẽ làm bệnh càng nặng hơn, do vậy nên thận trọng khi ăn.[/FONT]
[CENTER][/CENTER]