Nhân dịp game ra mắt, Đoạt Mỹ Nhân phát code “tàu nhanh” với giá trị cực khủng.


NPH SohaGame cho biết, sẽ tặng những phần quà độc nhất vô nhị dành cho người chơi Đoạt Mỹ Nhân thông qua giftcode Kim Cương.


Giftcode này có giá trị cực lớn nhưng oái ăm là chỉ có thể dùng trong đúng 24 giờ kể từ lúc ra mắt game. Những game thủ nắm bắt được cơ hội này sẽ “có chỗ đứng” ban đầu vững chắc trong việc vượt qua người chơi khác. Nhanh tay tải game audition mobile miễn phí cho mobile để cùng bạn bè tham gia thi tài cùng những bước nhảy hấm dẫn trong game này nhé.

Đoạt Mỹ Nhân cho game thủ “tắm kim cương” 1


Giftcode Kim Cương có những phần quà rất hấp dẫn gồm 500 kim cương, 500.000 tiền vàng và quyển trục tướng lam. Quyển trục này giúp bạn dễ dàng gọi được một vị thần cấp độ cao hạ phàm. Với vị thần này, đội quân của bạn sẽ có sức mạnh khủng khiếp khi bắt đầu game Đoạt Mỹ Nhân.


Tuy nhiên, lo ngại rằng giá trị của GiftCode quá khủng sẽ gây nên lạm phát và mất tính cân bằng trong Đoạt Mỹ Nhân, NPH SohaGame quyết định những Giftcode này sẽ chỉ có hiệu lực duy nhất trong vòng 24h, kể từ 10h ngày 15/01, ngày Đoạt Mỹ Nhân chính thức ra mắt. Kể từ 10h sáng ngày 16 những GC này sẽ không còn giá trị. (Lưu ý: Mỗi account người chơi Đoạt Mỹ Nhân sẽ chỉ được phép sử dụng giftcode Kim Cương 1 lần duy nhất.)Cùng tải game audition mobile miễn phí cho điện thoại và tải game Đoạt Mỹ Nhân để tắm mình trong kim cương các bạn nhé.


Cách thức lấy Code rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào các trang tin như GameK và nhiều trang tin game khác.

Đoạt Mỹ Nhân cho game thủ “tắm kim cương” 2


Đoạt Mỹ Nhân là một tựa game nhập vai lấy bối cảnh thần thoại phương Tây. Trong game người chơi sẽ vào vai một vị lãnh chúa trẻ tuổi được giao trọng trách bảo vệ lãnh địa của mình trước sự tấn công của quỷ dữ. Điểm hấp dẫn game này là khi mới bắt đầu, sẽ có các mỹ nhân xinh đẹp , quyến rũ với body cực chuẩn và vòng một đồ sộ vây quanh nhân vật chính. Việc của bạn là chọn một trong số các cô em xinh đẹp trên để “thư giãn”. Sau đó, bạn vẫn có thể chinh phục các mỹ nhân khác để “thay đổi khẩu vị”.Các bạn hãy cùng bạn bè trải nghiệm không gian âm nhạc và các vũ điệu sôi động trong game auditon và có hướng dẫn cài audition mobile cụ thể nhé.


Ngoài ra, tựa game này cũng có những tính năng vô cùng hấp dẫn để người chơi khám phá như sát thần, bắt nô lệ, xây dựng thành bang.v.v...