Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau. Ở thời điểm hiện tại chúng tôi ưu tiên mua nhanh đất nền khu F, Mỹ Phước 3 do khu F có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đàu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh các lô đất có diện tích 150m2 hoặc 300m2, gần Khu công nghiệp để xây phòng trọ.
Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất khu F, Mỹ Phước 3, đã biết rõ về dự án khu F, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chúng tôi đang có nhu cầu thật và cần mua gấp các vị trí sau: lô F3, Lô F4, F5, F6, F9, F10, F14, F15 v.v…có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com