Preview Vì sao đưa anh tới tập 9 tiết lộ cảnh Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đổ bệnh nặng khiến Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) được phen lo sốt vó.Vì sao đưa anh tới tập 9 Min Joon bị bệnh nặng

Preview của drama Vì sao đưa anh tới tập 9 vừa được công bố cách đây không lâu. Nhờ nụ hôn nồng nàn vào tập trước mà khoảng cách giữa Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) đã được rút ngắn đáng kể. Nhưng trong khi chuyện tình cảm chưa kịp tiếp tục phát triển thì người ngoài hành tinh điển trai lại đột ngột đổ bệnh nặng.


Vì sao đưa anh tới tập 9 ... Song Yi vô cùng lo lắng

Chứng kiến cảnh anh nằm bất động, nữ minh tinh họ Chun vô cùng hoảng hốt. Thậm chí còn cô còn e sợ: “Phải chăng anh ấy đã chết?”. Tình cảm của hai nhận vật chính ngày càng trở nên gắn bó trong Vì sao đưa anh tới tập 9. May mắn là Min Joon vẫn còn đủ sức để nhận biết được sự xuất hiện của Song Yi. Tuy rất mệt nhưng anh vẫn mở mắt nhìn cô.


Vì sao đưa anh tới tập 9 ... Se Mi đã bắt đầu nghi ngờ thân thế của giáo sư trẻ

Thế là Song Yi liền hỏi: “Đây là lần đầu tiên anh bị bệnh như vậy hả?”. Mặt khác, việc Song Yi suốt ngày kề cận Min Joon khiến Hwi Kyung (Park Hae Jin) không khỏi phát ghen. Anh tỏ ra giận dữ khi thấy cô nàng bất ngờ bước ra từ nhà của anh hàng xóm lạnh lùng trong tập 9 Vì sao đưa anh tới.Vì sao đưa anh tới tập 9 .... và cô đã quyết định gặp để làm rõ

Song song đó, Se Mi (Yoo In Na) tiếp tục điều tra về mối quan hệ giữa Min Joon và Song Yi. Sau một hồi suy ngẫm về tấm ảnh chụp lại cảnh Min Joon cứu Song Yi năm xưa, cô quyết định đến gặp trực tiếp đương sự để làm rõ mọi chuyện. Liệu thân phận bí mật của người ngoài hành tinh có bị bại lộ hay không? Tình tiết Bộ phim Vì sao đưa anh tới càng ngày càng trở nên hấp dẫn, thu hút người xem.