Kinh doanh trên Internet

TRUNG TÂM ATHENA CHÀO TẤT CẢ CÁC BẠN VÀ CHÚC CÁC BẠN NĂM MỚI VUI VẺ
-Để đi vào vấn đề Trung tâm Athena có 1 câu hỏi cho các bạn ?.
1.Tại sao phải cần kinh doanh trên Internet ?


[IMG]file:///C:/Users/TUANEM~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.jpg[/IMG]Tại Việt Nam số lượng người sử dụng Internet trên 32 triệu và số lượng này ngày càng tăng, trong tương lai không xa, số lượng có thể chiếm 50% dân số Việt Nam,….
- Người sử dụng Internet tại Việt Nam đa phần là giới trẻ, là lực lượng tiêu dùng chính của xã hội ,… họ truy cập internet để tìm kiếm thông tin, tìm sản phẩm , mua-bán hàng hóa , chia sẽ suy nghĩ,……Chính vì thế, Internet là một thị trường lớn, nếu biết cách khai thác thị trường này ,bạn sẽ làm chủ được một kênh kinh doanh đầy tiềm năng phát triển. Và thực tế đã chứng minh trên thế giới, nhiều triệu phú, tỷ phú đã khởi nghiệp và làm giàu bằng cách khai thác tài nguyên Internet.

Như vậy, bạn có thể tham gia kinh doanh trên Internet được không? Và nên bắt đầu như thế nào để thành công trong việc kinh doanh trên Internet mà không phải vấp phải những khó khăn khi khởi đầu Kinh doanh trên Internet?.
2. Nội dung bao gồm:


Để giúp bạn có thể chủ động được kế hoạch, hạn chế những rủi ro lúc đầu khi kinh doanh trên Internet, trung tâm đào tạo ATHENA đã xây dựng và triển khai chương trình đào tạo “Internet Business – Kinh Doanh Trên Internet” với nội dung toàn diện nhất:
2. Đối tượng học viên:

Mọi người muốn tham gia kinh doanh trên Internet, muốn kiếm tiền từ Internet.
3. Thời lượng học: 18 buổi

Chương trình là tổng hợp của 6 khóa thực hành chuyên đề ngắn ngày, mỗi lớp 3 buổi, tổng cộng thời lượng chương trình 18 buổi.
+. Online Marketing
+ Email Marketing
+ Web doanh nghiệp, tin tức bằng WordPress
+ Web bán hàng trực tuyến bằng Open Cart
+ Diễn đàn, trang mạng xã hội bằng VBB
+ Google SEO
Trọn khóa, học phí ưu đãi: 3.600.000đ
Tặng tài liệu, chứng chỉ, CD trị giá 300.000đ và host trị giá 600.000 đ để thực hành trong quá trình học, up website lên Internet
Thời gian: từ 6h-9h các buổi tối trong tuần, theo lịch khai giảng của từng môn chuyên đề, xem lịch khai giảng tại đây!
Đặc biệt có lớp học online học phí giảm 20% chỉ còn 2.880.000 đồng.
Quyền lợi học viên sau khóa học:
+Học viên có thể tự triển khai một kế hoạch kinh doanh trên Internet bền vững , đồng thời trung tâm ATHENA sẽ tư vấn lâu dài cho kế hoạch kinh doanh của học viên, giúp kế hoạch kinh doanh trên Internet trở thành hiện thực.
+Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học Internet Business có giá trị trên toàn quốc .
+Được tặng thêm các voucher trị giá từ 300 – 1 triệu đồng cho các khóa học khác tại trung tâm ATHENA


học viên cũng có thể tham gia các khóa về thiết kế đồ họa, dựng video quảng cáo để xây dựng nội dung hấp dẫn quảng cáo cho các sản phẩm của mình.
Đễ biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:
TRẦN NGUYỄN THANH ANH (SVTT Marketing)
EMAIL : Trannguyenthanhanh@gmail.com
SĐT :01214818519
Hoặc qua :
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA

Cơ sở 1: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)38244041 - 090 78 79 477-094 323 00 99(Gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Đình Chiểu)
Cơ sở 2: 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)22103801 - 094 320 00 88(Cạnh sân vận động Hoa Lư - Cách đài truyền hình Tp HTV 50 mét)
Website: http://athena.edu.vn - http://athena.com.vn
E-mail : support@athena.edu.vn - tuvan@athena.edu.vn