Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng không ngừng được tăng cao. Trong đó nhu cầu may mặc là nhu cầu không thể thiếu của mỗi con người. Xã hội ngày càng phát triển dẫn tới nhu cầu về mặc cũng càng được tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu về thời trang trẻ em.


Thị trường Quan ao tre em đang ngày một trở lên phát triển. Thời nay, thế giới quần áo trẻ em phong phú chẳng khác gì thời trang người lớn, thậm chí còn phong phú và đa dạng hơn rất nhiều với những mốt thời thượng và liên tục được các bà mẹ săn lung để diện cho “ cục cưng” của mình.


Các bậc phụ huynh ngày nay không ngại mở hầu bao để sắm cho những đứa con than yêu mình những bộ quần áo trẻ em phù hợp và xinh xắn cho những đứa con yêu của mình. Bởi vậy, thời trang trẻ em ngày nay không chỉ xuất hiện với nhu cầu đủ mặc mà thay vào đó chúng trở thành một tín đồ thời trang không kém gì những lứa tuổi khác.

Những bộ áo trẻ em, quần trẻ em đang xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc và kích cỡ sẽ là thiên đường cho các bà mẹ thả sức mua sắm cho những đứa con yêu của mình.


Từ ngày 11/01/2014, thời trang trẻ em KUBI SHOP dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt cuối năm với các sản phẩm được giảm giá từ 10 - 30%. Đến với chương trình KHUYẾN MÃI tại các cửa hàng KUBI thời gian này, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm thời trang chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

SALE 10 - 30% toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng .
Thời gian: từ 11/01 đến hết 28/01/2014.
Địa điểm: Số 4, Ngõ 8, Phố Đội Nhân , Ba Đình, HN


Các sản phẩm giảm giá tại Kubi Shop :...


Xem thêm: Quần áo bé trai


Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ : Số 4, Ngõ 8, Phố Đội Nhân, Q.Ba Đình, Hà Nội
Hotline : 0969.69.22.86
Yahoo: drhaianh11791
Website: Quần áo trẻ em Kubi Shop
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( từ 9h - 22h)


Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi.