Theo bác sĩ Tuyết Hạnh - TMV Kangnam, tháng 11-12 là thời điểm lý tưởng nhất cho việc điều trị nám da
75% phụ nữ ngoài 40 tuổi bị nám và ngày càng nhiều chị em mới chỉ ngoài 30 cũng đã xuất hiện những đốm nâu đáng ghét nhất. Đây là 1 bệnh lý phổ biến của thời hiện đại, khi đa phần chị em tiếp xúc với máy tính, hiệu ứng nhà kính, ánh nắng mặt trời.. tuy không nguy hiểm nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tâm lý phụ nữ. Và thời điểm cuối năm với nhiều các chương trình hội họp, lễ tết lại là thời điểm tốt nhất để bạn “ra tay trị nám”.
Tại sao mùa khô hanh lại thích hợp với việc chữa nám da
Căn cứ vào nhóm nguyên nhân gây ra nám như các ảnh hưởng của bức xạ UVA, UVB, những nguyên nhân từ bên trong như rối loạn các chức năng nội tạng như gan yếu thì quá trình đào thải độc tố kém, dẫn đến màu sắc trên mặt có thiên hướng chuyển màu xanh tái. Khi cơ thể có những thay đổi lớn và đột ngột như mang thai hay uống thuốc thì sẽ kích thích hắc tố melanin phát triển, trực tiếp gây nám trên da. Ngoài ra, 1 nhóm nguyên nhân gây ra nám khác là trạng thái tinh thần, sự căng thẳng lâu dài sẽ làm cho tuyến yên trong não tiết ra không đều, hooc môn mang tên MSH sinh ra 1 lượng lớn các tế bào hắc tố và cũng hình thành các mảng nám xấu xí.
Một trong những dòng sản phẩm chữa Nám hữu hiệu nhất hiện nay mà lại an toàn cho da là trị liệu Cosmelan - Tây Ban Nha
Bác sĩ Tuyết Hạnh khuyên chị em sử dụng Cosmelan để trị nám da mặt trên bề mặt da sẽ mang lại kết quả rất tuyệt vời. Sản phẩm này sẽ đánh bật dậy và lấy đi những chân nám ở tận sâu trong lớp trung bì của làn da đồng thời tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản nám mới hình thành trở lại. Triệt tiêu nguyên nhân gây nám bên trong bằng máy tiêu độc tố Detoxification dựa trên nguyên lý tác động vào các hạch bạch huyết đẩy chất cặn bã ra ngoài qua con đường mồ hôi và tiểu tiện.
Việc loại bỏ nám từ bên trong cơ thể có thể sử dụng phối hợp với những tinh dầu như Mandarin, Frankincense…sẽ có tác dụng giảm stress, cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Để tái tạo làn da bạn có thể sử dụng phương pháp bơm oxy nguyên chất 98% nhằm tăng sinh các tế bào da mới, đồng thời bổ sung độ ẩm và chất dinh dưỡng cho da kết hợp với kem dưỡng khiến làn da nhanh chóng phục hồi và sẵn sàng đương đầu với những ánh nắng chói chang nhất của mùa hè.