Trong Vì sao đưa anh tới tập 9, 10 không ít lần người ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đã sử dụng năng lực ngưng đọng thời gian vì người đẹp.


Đối với khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới, ai nấy đều biết về những khả năng đặc biệt vốn có của trai đẹp ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun). Nổi bật trong số đó phải kể đến năng lực ngưng đọng thời gian. Phần lớn, nhờ chính năng lực này của Min Joon mà Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) cùng kiếp trước của cô – Yi Hwa (Kim Hyeon Soo) – đã không ít lần thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

1. Cứu kiếp trước của Chun Song Yi – Yi Hwa


Vì sao đưa anh tới tập 9, 10 càng lúc càng thu hút khán giả

Vì sao đưa anh tập 9, 10, lần đầu tiên Do Min Joon sử dụng năng lực của mình là để cứu tiểu thư Yi Hwa. Do khi chiếc đĩa bay hạ cánh, nó đã tạo nên 1 cơn gió lớn thổi bay mọi vật cũng như những người tháp tùng cô bé ở gần đó. Không chỉ có vậy, cơn gió còn khiến tính mạng Yi Hwa rơi vào tình thế nguy hiểm. Min Joon đã làm thời gian dừng lại rồi kéo chiếc kiệu mà Yi Hwa đang ngồi trong trở lại mặt đất để cứu cô bé.

2. Cứu Chun Song Yi "bé"
Cũng trong tập đầu của Vì sao đưa anh tới tập 9, 10, Do Min Joon đã tiết lộ với người bạn thân lâu năm Kim Chang Wan (Jang Young Mok) về việc cứu 1 cô bé có ngoại hình y hệt Yi Hwa ngày xưa. Trong khi đó, Song Yi lại nhắc đến ân nhân đã từng cứu cô trước mũi xe tải cách đây 20 năm sau khi từ chối lời cầu hôn của Hwi Kyung (Park Hae Jin). Ân nhân của Song Yi không ai khác ngoài Do Min Joon.

3. Cứu minh tinh Song Yi trên tàuVì sao đưa anh tới tập 9, 10 tình cảm của cặp đôi tiến triển

Kể từ khi biết Song Yi là cô gái có ngoại hình thuở bé y đúc Yi Hwa, Do Min Joon bắt đầu để ý tới minh tinh Trái Đất nhiều hơn. Anh cũng có thêm những giấc mơ dự báo tương lai liên quan đến cô như vụ tai nạn hồi nhỏ của Song Yi. Một lần nữa, Vì sao đưa anh tới Min Joon lại xuất hiện để cứu Song Yi khi cô suýt ngã khỏi tàu trong đám cưới người bạn bằng “phương pháp truyền thống”. Đặc biệt hơn, sau đấy Min Joon đã có nụ hôn đầu tiên của mình kể từ khi sống trên Trái Đất 400 năm.

4. Khi không muốn nghe Song Yi đáp lại lời cầu hôn của Hwi KyungVì sao đưa anh tới tập 9, 10 Min Joon cũng từng lẩn tránh

“Từng có 1 khoảnh khắc mà tôi hy vọng mãi mãi dừng lại. Chỉ vì dù thế nào đi nữa tôi cũng không muốn nghe 1 câu nói” – Đó là những gì người ngoài hành tinh Do Min Joon nghĩ tới trước khi đóng băng thời gian tại khu giải trí. Điều khiến anh chàng sử dụng năng lực lần này là do không muốn nghe câu trả lời của Song Yi trước lời cầu hôn của Hwi Kyung. Khi tập 9, 10 Vì sao đưa anh tới phát sóng, chi tiết này khiến khán giả thêm chắc chắn rằng, Do Min Joon đã thực sự yêu Chun Song Yi.

5. Đi thám thính đời sống cư dân trái đất


Vì sao đưa anh tới tập 9, 10 trai đẹp tò về trái đất

Quay trở lại với phần đầu Bộ phim Vì sao đưa anh tới. Trong khi các đồng nghiệp mải mê lấy mẫu vật sinh học về nghiên cứu thì Do Min Joon lại một mình đánh lẻ đi vào khu dân cư ở thời Joseon 400 năm trước. Đây là một trong những lần hiếm hoi anh chàng sử dụng năng lực ngưng đọng thời gian mà không vì Chun Song Yi hay Yi Hwa. Đơn giản, Min Joon chỉ muốn khám phá cuộc sống trên trái đất thời đó như thế nào. Chúng ta không khó để nhận ra rằng trong suốt 10 tập phim Vì sao đưa anh tới đã và đang được phát sóng thì hành động cho ngưng thời gian của Trai đẹp ngoài hành tình phần lớn đều vì mối tình duy nhất của chính anh.