Sau đây [url=http://newstudy.vn/]Trung tam luyen thi dai hoc[/url] Newstudy chia sẻ cách học tiếng anh online hiệu quả
[b]1.Chú ý tới vấn đề đánh vần[/b]
Dù là học tiếng anh online hay theo một khóa học thì một âm có thể được viết theo rất nhiều cách, bởi vậy sẽ gây ra khó khăn trong cách đánh vần. Ngoài ra việc một chữ cái có trong từ nhưng không được phát âm hay phát âm theo một cách khác cũng là một trở ngại khiến nhiều người mắc phải. Khi chúng ta học đọc, vấn đề này sẽ nảy sinh.trong quá trình học phát âm. Vì vậy nên chú trọng tới vấn đề đánh vần .

[b]2. Phân biệt nói trôi chảy và phát âm chuẩn[/b]
Chính những vấn đề tâm lí mang tính quyết định sự trôi chảy trong cách nói của bạn hơn là khả năng phát âm các âm tiết đơn lẻ. Trong thực tế, những người phát âm không thực sự tốt nhưng nói trôi chảy, biết cách sắp xếp từ và bật ra đủ nhanh thì thường biểu đạt được mình tốt hơn những người mà quá chú trọng đến phát âm mà nói chậm từng từ một. Phân biệt được điều này chắc chắn bạn có thể tự học tiếng anh online hiệu quả [url=http://giasuuytin.org/gia-su-mon-toan]gia sư toán[/url]

[b]3. Hãy lưu lại những gì bạn nói khi tập luyện[/b]
Để có thể so sánh được cách nói của bạn và những người phát âm chuẩn, hay ghi âm lại giọng nói của bạn, sau đó so sánh với những ghi âm giọng nói trên tivi, radio. Cách học tiếng anh online tốt nhất là khi nghe đài bạn đặt đồng thời một cuốn cassette ghi âm, để ghi âm lại những gì được nói trên đài và ghi âm cách bạn nhắc lại chúng. Sau đó, so sánh cách phát âm của bạn với cách phát âm trên đài. Việc này yêu cầu một quá trình dài và không thể nóng vội được.
Cách nhận viết âm tiết của bạn sẽ nhanh lên đáng kể nếu bạn chăm chỉ luyện tập theo cách này. Mặt khác, khi khả năng phát âm của bạn tiến bộ, khả năng hiểu ngôn ngữ của bạn cũng sẽ đi lên. Bởi vì khi bạn cố gắng phân biệt các âm tiết giống nhau, bạn phải nghe thật kỹ những âm này và điều đó giúp cho việc học tiếng anh dễ dàng hơn.

[b]4. Thực hành[/b]
Một phần khá quan trọng là bạn phải thực hành những gì bạn học được để có thể giao tiếp được với người khác một cách thành thạo. Hãy tự tin vận dụng những kiến thức bạn đã học được từ việc học tiếng anh online để giao tiếp tiếng anh sao cho trôi chảy nhất, bạn có thể xin làm việc trong môi trường sử dụng tới ngoại ngữ hay tiếp xúc, làm bạn với người nước ngoài… hoặc học cùng [url=http://giasuuytin.org/gia-su-mon-tieng-anh]gia sư tiếng anh[/url] rất hiệu quả. Trung tâm gia sư Uy Tín với đội ngũ gia sư môn tiếng anh gồm các thầy cô giáo chất lượng, gia sư chất lượng cao có những thành tích xuất sắc trong các kì thi đại học, các kì thi học sinh giỏi…luôn sẵn sàng học cùng các bạn.