Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Mỹ Phước 4 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua gấp với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau ở tất cả các dự án khác nhau trong KĐTMỹ Phước 4 như: Ngũ tượng khải Hoàn, Moon River, Green River,College Town v.v…nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, ưu tiên mua nhanh các lô đất có diện tích 150m2 hoặc 300m2.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Mỹ Phước 4 do Mỹ Phước 4 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn, gần trường đại học và các công trình công cộng để đầu tư dài hạn, đã biết rõ về dự án nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com