Bán dây thép làm lò xo thông cống
dây thép làm lò xo thông cống Ф16 lò xo thông cống vệ sinh, cống rãnh đơn giản hiệu quả. - Hàng VN chất lượng cao.
[IMG]http://khohangvn.vn/components/com_virtuemart/shop_image/product/resized/D__y_L___xo_th___51b034f6dda1e_120x90.jpg[/IMG]
Giá : 120.000(VNĐ/m)
Được thiết kế độc đáo, rất đơn giản và dễ sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống nhờ vào sự cơ động của lò xo thép.

Bạn hãy loại bỏ phiền toái, đau đầu khi đường ống thoát nước rửa bát, chậu rửa mặt, thoát sàn, vệ sinh nhà bạn bị tắc nghẽn bằng giải pháp thông tắc các đường ống, [URL="http://maymoitruong.blogspot.com/"]dây thép làm lò xo thông cống Ф16[/URL] gấp khúc rất hữu ích này.
Dây lò xo thông tắc Ф16 là sản phẩm hàng VN chất lượng cao với chất liệu thép chống gỉ, dùng xong rửa sạch cất đi cho sử dụng lâu dài trong nhà bạn. Cam kết không bán đồ trung quốc hoặc hàng gia công kém chất lượng.
Là sản phẩm độc quyền được sản xuất tại Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt.
Chỉ với 1 dây lò xo thông cống có độ đàn hồi cao được gắn vào tay xoay thật dễ dàng sử dụng ngay cả cho phụ nữ và người già, có đủ kích cỡ độ dài cho đường ống nhà bạn, mục đích của dây là dễ dàng luồn sâu qua từng ngách của các đường ống gấp khúc chữ "L,U,T" và lôi hết rác ra ngoài.

- Trong môi trường hiện nay có rất nhiều loại máy thông cống, thích hợp cho chậu rửa bát, chậu rửa mặt, bồn cầu, các đường ống thoát sàn với hiệu quả rất cao. Có thể giúp bạn tiết kiệm khi dùng xong rửa sạch cất đi cho sử dụng lâu dài.

Hiện nay chúng tôi có bán các loại dây lò xo như: Dây lò xo thông tắc Ф16 giá 120.000VND/mét, dây lò xo thông tắc Ф30 Mỗi quận 20m có giá là 5.500.000 đồng
Quý khách quan tâm tới sản phẩm xin truy cập tại [URL="máy môi trường"]http://khomay.vn/may-moi-truong[/URL]
Tel: 01639.890.699
YM: khomayvn
Email: [email]maymoitruongvn@gmail.com[/email]