Thiết kế website giá rẻ trọn gói toàn quốc.
Có rất nhiều [URL=http://thietkeweb.yenphicorp.com/tin-tuc/dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-tphcm-7.html][B][I][U]Dịch vụ thiết kế website [/U][/I][/B][/URL] hiện nay đang tồn tại trên thị trường và khách hàng thật sự có tin tưởng vào chất lượng dịch vụ với số tiền mà họ bỏ ra? Hiện nay trào lưu thiết kế web giá rẻ đang được quảng cáo rầm rộ, vì thế khách hàng rất dễ để chọn cho mình một nhà thiết kế web với giá rẻ nhất. Tuy nhiên web giá rẻ cũng làm rất nhiều khách hàng phải đau đầu vì tiền mất nhưng không có được trang web đúng chuẩn theo yêu cầu.Vì vậy làm sao để quý khách có thể tìm ra được một nhà thiết kế web hài lòng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Ông bà ta có câu "tiền nào của nấy" nên sự lựa chọn rẻ nhất không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Nên công ty chúng tôi đã tạo ra các gói website với giá cả hợp lý và đạt chất lượng.
Tại sao giá lại rẻ trong khi các website khác chi phí thiết kế có thể lên đến vài chục triệu ?
Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có cả 1 kho giao diện khổng lồ cho khách hàng, kèm theo đó là đội ngũ kỹ thuật xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Khi thiết kế website Chất lượng với giá hợp lý liệu có đảm bảo ?
Qúy khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thiết kế website chúng tôi mang lại. Hệ thống Website được triển khai trên nền tảng 2 mã nguồn PHP và ASPX . Đây là 2 mã nguồn phổ biến tốt nhất trên thế giới hiện nay. Đi kèm theo đó là những mẫu giao diện đẹp không thua kém bất kỳ website cao cấp nào cả.

- Khách hàng tại tphcm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và ký hợp đồng tại tphcm.
- Đối với các tỉnh thành trong nước:
- Quý khách có thể liên lạc qua sđt để chúng tôi tư vấn hoặc chat qua kênh tư vấn qua yahoo hoặc skype.
- Sau khi chúng tôi tư vấn quý khách vui lòng chuyển khoản 50% tổng giá trị hợp đồng thiết kế website.
- Đặc biệt web chúng tôi thiết kế theo chuần seo google, website khách hàng lên top rất nhanh, vì chúng tôi tích hợp google analytics, google master tool vào website
[B]CÔNG TY TNHH TM-DV YẾN PHI[/B]
334 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
ĐTB: (08) 38.172.800
Hotline: 0932.046.571
[email]phi.network3012@gmail.com[/email]