Gối lười là loại gối được làm bằng các hạt xốp và vải cao cấp. Loại gối này thường không có hình dáng cố định mà khi ngồi người dụng sẽ thoải mái chọn lựa kiểu ngồi sao cho dễ chịu nhất.


Ở nơi làm việc bạn không thể ngồi " lùm xùm" trong chiếc gối xốp lười hình thuyền yêu thích như ở nhà được vì thế Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội đã sáng tạo cho riêng bạn những chiếc ghế hạt xốp hoàn toàn mới|_Ghế lười hạt xốp hình trụ tròn.
Ghế lười hạt xốp hình trụ tròn là một trong ít những chiếc ghế xốp có hình dạng cố định. Nó thường được đặt ở những nơi cần sự trang trọng như văn phòng, phòng tiếp khách...Tuy nhiên nó vẫn mang đến cảm giác dễ chịu cho người ngồi bởi sự êm ái, nhẹ nhàng của những hạt xốp nhỏ có kích thước 3-5mm luôn chuyển động không ngừng khiến bạn ngồi làm việc 8 tiếng mà vẫn không có cảm giác nóng, ê mông...
Không những thế ghế lười khá nhẹ nhàng, có lớp vải ngoài chắc chắn, bóng nên bạn có thể dễ dàng di chuyển tới nơi nào bạn muốn: ngồi làm việc, nghỉ giải lao, buôn chuyện cùng đồng nghiệp ngoài hành lang...mà không hề lo lắng tới độ bền của chúng.
Hãy biến những giờ làm việc vất vả của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn với goi luoi của Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé nhé! Mọi thông tin vui lòng liên hệ 04.626.88887 để được cung cấp đầy đủ.
link:http://gheluoichobe.shoptretho.info/2014/01/goi-luoi-hat-xop-hinh-tru-tron-htt05.html