Bạn muốn thay đổi phong cách căn phòng yêu quý của mình nhưng chưa biết làm thế nào để có thể tiết kiệm tối đa diện tích? Đừng ngần ngại hãy chọn ngay cho mình một chiếc ghế lười hạt xốp hình thuyền.


Nó có thể thay thế cho cả 2 vật dụng chiếm nhiều diện tích trong phòng ngủ của bạn đó là ghế ngồi và giường ngủ. Tại sao ư? lý do đơn giản là nó được làm bằng hạt xốp và lớp vỏ ngoài bằng vải cao cấp, hình dáng có thể thay đổi túy ý theo mong muốn của người sử dụng.
Gối lười hình thuyền màu đỏ
Khi ngồi đọc sách, xem phim bạn có thể biến gối lười trở thành một chiếc ghế ngồi, gối ôm...khi buồn ngủ bạn chỉ cần đứng lên giũ thẳng gối lười trải đều ra sàn là đã có ngay một chiếc giường mini êm ái. Có 3 kiểu kích thước để bạn chọn lựa sao cho phù hợp với diện tích phòng.
Ghế lười với màu sắc, kích thước khác nhau.
Chiếc ghế lười hạt xốp này khá nhẹ, có thiết kế khóa ở bên hông nên bạn có thể dễ dàng lột lớp vải ngoài ra để giặt giũ vệ sinh. Sau thời gian sử dụng lâu ngày số lượng xốp giảm đi(tính chất chung của các hạt xốp), bạn có thể đặt mua thêm hạt xốp ở Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội tại đây chuyên cung cấp gối lười, ghế lười, hạt xốp, vải gối chất lượng cao với giá rẻ nhất Hà Nội.
link:http://gheluoichobe.shoptretho.info/2014/01/ghe-luoi-hat-xop-da-nang-cho-can-phong-them-rong-rai.html