Nhận hàng trước, Trả tiền sau - Giao hàng tận nơi, Không ưng trả lại!

Bên cạnh chiếc 8X phong cách, HTC đồng thời cho ra mắt phiên bản tầm trung 8Schạy hệ điều hành Windows Phone 8. Tuy sở hữu hình dáng khá nhỏ nhắn so với các smartphone hiện nay, nhưng HTC 8S đã tạo được điểm nhấn ấn tượng ở mặt thiết kế, khi sở hữu bốn góc cạnh vuông vức, mặt trước phẳng phiu và gam màu cá tính như một khối Tile (giao diện của Windows Phone 8) khổng lồ. Đây có lẽ là một trong những sản phẩm phá cách theo chiều hướng “rực rỡ” nhất của HTC. Ngoài ra, HTC 8Scòn thật đáng mua nhờ thời lượng pin tối ưu cho mọi nhu cầu làm việc và giải trí.

[b][color=red]Click Mua Ngay >>> HTC 8S - 4'' / 5MP / 4GB / Đen
Giảm 49% Chỉ còn >>> 2.999.000 VND
Những cải tiến mới thực sự hữu ích: Windows Phone phiên bản 8 có khả năng hỗ trợ chip đa nhân; hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD; chạy đa nhiệm mượt, những ứng dụng ngầm vẫn hoạt động dù không hiển thị trên màn hình, ví dụ như thoải mái gọi Skype trong khi lướt web; tiện ích hơn với NFC cho phép chuyển dữ liệu giữa các điện thoại bằng cách chạm, đọc tag và thanh toán thông qua tính năng Wallet;...
Các ứng dụng thú vị: sổ danh bạ People Hub (ứng dụng tổng hợp tất cả các thông tin từ các mạng xã hội Facebook, Windows Live, Twitter, LinkedIn vào số liên lạc mà bạn lưu) với tính năng Room mới; tạo Kid Corner để khi trẻ con sử dụng điện thoại của bạn không được phép truy cập vào những ứng dụng đã bảo mật, bạn có thể tận dụng ứng dụng để tạo ra tài khoản hạn chế quyền truy cập khi cho mượn máy.

Chi tiết và Giá mới