Ngoài việc không phát hành DVD, VTV sẽ phối hợp với một đơn vị an ninh để giám sát vấn đề an ninh và bản quyền của chương trình Táo quân 2014.


Chương trình Táo quân 2014 đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị

Đây là thông tin mới nhất vừa được ông Hoàng Dương, phụ trách truyền thông của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN (VFC), đơn vị sản xuất Táo quân 2014 tiết lộ với báo giới sáng 16/1. Ông Dương xác nhận năm nay sẽ không phát hành đĩa DVD Táo quân như mọi năm. Do vậy khán giả sẽ phải đợi tới đêm 30 Tết để xem chương trình trên sóng VTV.


Táo quân 2014 sẽ có nhiều tình tiết và nhân vật mới

Thêm vào đó, vấn đề bản quyền hình ảnh của chương trình năm nay cũng được siết chặt. Sẽ chỉ có khoảng 10 đơn vị báo chí được mời tham dự các buổi ghi hình để viết bài nhưng không được chụp ảnh hay ghi hình. Toàn bộ phần hình ảnh của Chương trình Táo quân 2014 sẽ chỉ có VFC cung cấp cho báo giới.


Tuy nhiên những gương mặt cũ của Táo quân 2014 vẫn sẽ đồng hành cùng khán giả

Phần hình ảnh của Táo quân năm nay cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Theo đó, VFC sẽ phối hợp với một đơn vị an ninh bản quyền để đảm bảo phần hình ảnh của chương trình. Theo đó, sẽ chỉ có 1 số trang web được phép đăng tải các clip liên quan đến chương trình Táo quân.Chương trình Táo quân là món ăn tinh thần không thể thiếu

Từ lâu đối với khán giả Việt Nam thì Chương trình Táo quân đã trở thành món tinh thần không thể thiếu mỗi dip Tết đến Xuân về. Hiện các nghệ sĩ vẫn đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho buổi ghi hình chính thức Táo quân 2014 sẽ diễn ra tại Cung văn hóa Việt Xô vào Chủ nhật 19/1 tới.