Game bắn cá mobile
Game bắn cá cho điện thoại là game vui nhộn sẽ đưa các bạn đắm chìm vào một thế giới biển đầy cá, một thế giới biển ngầm mà chắc hẳn trong mỗi tuổi thơ chúng ta đều muốn đi đến để khám phá chúng. Với 10 loại súng, mỗi cây súng có những sức mạnh khác nhau, mỗi cây súng đều đều có thể nâng cấp mạnh hơn để chúng ta có thể “bá đạo” hơn trong việc săn bắt cá quý hiếm. Trò chơi bắn cá còn khéo léo đưa vào các loại items hỗ trợ đặc biệt như súng laser, bomb, ngư lôi… để các thuyền trưởng có thể bắt được những loài cá “khó tính” trong thế giới biển đó. Những chú cá chình, những chú mực ống, những chú voi dễ thương, những chú cá kiếm tinh nghịch… sẽ khiến cho các thuyền trường chúng ta thích thú trong việc săn bắt chúng.


Game bắn cá mobile


Khi bắt được những loài cá đặc biệt sẽ có những trò chơi kèm theo những phần quà bất ngờ. Và hằng ngày, các thuyền trưởng của chúng ta sẽ được những phần quà nho nhỏ từ thế giới biển đem lại. Quá hấp dẫn phải không nào các vị thuyền trưởng tài ba.
Đặc biệt tham gia vào game ban ca, các bạn sẽ không đơn độc 1 mình vì còn có vô vàn người bạn để bạn có thể vừa chơi, vừa kết bạn, vừa giao lưu. Và đặc biệt hơn, các bạn còn có thể chia sẻ thành tích của mình qua những lần “Up Level” hay đạt được “Combo” hoặc các loại cá mà bạn đã bắt được thông qua mạng xã hội Zing Me hoặc Facebook. Các bạn còn có thể cạnh tranh lẫn nhau qua bảng xếp hạng được cập nhật hàng ngày nữa đấy.
Game bắn cá android
Vui bắn cá là game do nhóm ULABS phát triển, nay đến với các thuyền trưởng muốn chinh phục biển sâu với nhiều loài cá đặc sắc. Với phiên bản game bắn cá cho android 1.0.2 mang đến cho người chơi những điểm mới lạ:
Bắn cá bằng cách tung lưới.
Nâng cấp cho súng và các vật phẩm trong game như: súng như lôi, súng laze, sấm sét, bom...
Lưu điểm và cấp độ màn chơi online.
Tham gia các sự kiện trong game.
Chụp ảnh màn hình đang bắn cá và chia sẻ cho bạn bè.
Chia sẻ và mời bạn bè trên Zing Me.


Game bắn cá android

“Vui bắn cá” sẽ không làm cho các bạn hối tiếc khi đắm mình chìm vào thế giới biển ngầm êm ả ấy. Bởi vì những thách đấu từ bạn bè và những vật phẩm hấp dẫn đảm bảo sẽ đem lại những giây phút thoải mái khi bạn hòa mình vào thế giới ấy. Đến với trò chơi này, bạn sẽ có những giây phút thoải mái và thư giãn với đồ họa dễ thương bắt mắt, kết hợp game bắn cá, một thể loại game đang được mọi người yêu thích.

Các từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • Game ban ca
  • Tai game ban ca
  • Tai game ban ca mien phi
  • Tai game ban ca cho dien thoai
  • Download game ban ca
  • Download game ban ca ve dien thoai