Mẫu nhà đẹp

I. GIỚI THIỆU MẪU NHÀ ĐẸP TRONG QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ MIỄN PHÍ:

Xây nhà là một công việc rất lớn trong cuộc đời mỗi người, không phải ai trong đời cũng có cơ hội được tự xây cho mình một ngôi nhà nhỏ. Do đó trước khi xây nhà ai cũng muốn có cho mình một bản thiết kế nhà miễn phí thật lý tưởng. Tuy nhiên, do nhiều điều kiện khác nhau mà nhiều người không thể tiếp cận được với những nhà chuyên môn.
Nắm bắt được vấn đề này Chúng tôi đã có ý tưởng mang thiết kế đến mọi nhà, nhằm giúp mọi người giảm bớt trăn trở khi xây dựng ngôi nhà nhỏ của mình.
Nay chúng tôi cung cấp mau nha dep với thiết kế đẹp, chi phí rất thấp ( trên thị trường giá thường gấp 10->40 lần )
các trường hợp đặc biệt cty sẽ gửi thông báo giá đến email sau khi khách hàng đặt mua.
Chúng tôi có tất cả các mẫu nhà đẹp tương ứng với kích thước của khách hàng và sẽ chuyển mẫu thiết kế vào emai của khách trong 24h kể từ khi nhận được kinh phí.
II. HÌNH THỨC DỊCH VỤ VÀ CÁC BƯỚC ĐỂ ĐẶT MUA MẪU NHÀ(Mỗi mẫu nhà với chi phí rất rẻ)
Hình thức 1: Nếu khách hàng chọn nguyên mẫu nhà của ĐH ( bên dưới bài này) mà không thay đổi gì, thì phí sẽ là 100.000 đ cho tất cả các mẫu, và thanh toán bằng mã thẻ điện thoại. ( mẫu nhà bao gồm mb các tầng và phối cảnh)
Hình thức 2: Nếu a/c đã ưng ý một mẫu nhà nào đó trên internet, hoặc của ĐH. A/c muốn ĐH triển khai thiết kế mặt bằng theo hình ảnh đó và có công năng theo yêu cầu để phù hợp diện tích đất và phù hợp với sinh hoạt của gia đình thì mức phí sẽ dao động từ 500.000 – 2.000.000 đ. Với số tiền trên a/c sẽ nhận được bộ bản vẽ chi tiết Kiến trúc, Kết cấu, Điện nước.( rẻ hơn khoảng 10-20 lần so với các đơn vị khác ).
Cách gửi thông tin đến ĐH và thanh toán khi mua mẫu hoặc đặt thiết kế theo mẫu
+ Đối với Hình thức 1: A/c chỉ gửi mã thẻ Viettel và mã mẫu nhà đến cho ĐH vào email: Donghung.ltd@gmail.com, trong 24h ĐH sẽ gửi mẫu nhà vào email của A/c. ( ví dụ: mã thẻ: 090909888877 (viettel) , mã mẫu nhà: NL01)
+ Đối với Hình thức 2:
B1. A/c chọn 1 mẫu nhà trên internet sau đó gửi mẫu nhà và thông tin cần thiết kế theo đến email: Donghung.ltd@gmail.com
A/c gửi thông tin mong muốn của mình càng chi tiết càng tốt.
ví dụ: Thông tin: tôi muốn xây nhà giống như phối cảnh (hình ảnh) gửi kèm, nhờ ĐH thiết kế giúp theo kích thước đất và yêu cầu thiết kế của gia đình tôi. y/c thiết kế như sau: 3,5 x 15m, 3 tầng, 3 đến 4 phòng ngủ, tầng 1 bao gồm khách, bếp, 1 phòng ngủ nhỏ, nhà tôi hướng tây, đường trước nhà rộng 6m…..
B2: ĐH sẽ hỏi thêm thông tin nếu thấy cần thiết, lúc đó ĐH sẽ hướng dẫn cụ thể cách nộp phí vào trong email của từng khách hàng.
B3. Khách hàng nhận thiết kế nhà ( bằng file qua email hoặc bằng giấy qua chuyển phát nhanh )
1. CÁC DẠNG MẪU NHÀ ĐẸP CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

( ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH SẮP XẾP LẠI MẪU NHÀ…………………….)

* MẪU NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN MÁI THÁI (TK MIỄN PHÍ)* MẪU NHÀ LÔ CỰC ĐẸP (ĐANG TẢI….)* BIỆT THỰ PHỐ PHONG CÁCH MỚI (ĐANG TẢI….)THÔNG BÁO: ĐÔNG HƯNG ĐANG SĂP XẾP LẠI MÂU NHÀ ĐỂ KHÁCH HÀNG DẼ CHỌN LỰA HƠN

2. HOẶC ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ NHÀ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ( Các bạn sẽ có một kết quả tốt đến bất ngờ với số tiền bỏ ra ít ỏi)
Liên hệ: Mr.Sơn
SDT: 01679889868