GSP xin gửi tới quý khách lời Chúc sức khỏe Năm mới “ An Khang – Thịnh Vượng”.
Trên thị trường đang có rất các sản phẩm Kệ siêu thị, Máy in mã vạch, Máy đọc mã vạch… nhằm đáp ứng nhu cầu mở hệ thống siêu thị cho chủ thương. Giasanpham.vn là đơn vị kinh doanh các sản phẩm Camera quan sát, Thiết bị siêu thị với giá hợp lý và tốt nhất trên toàn quốc. Đặc biệt khi mua sản phẩm tại GSP khách hàng được tham gia “ Mua hàng tại kho, Giá tận gốc”, được đảm bảo hàng chính hãng và rõ nguồn gốc xuất xứ.
Với dòng sản phẩm Máy đọc mã vạch, Chúng tôi có những sản phẩm của những thương hiệu được khách hàng ưa chuộng như Symbol, LS, Zebex. Tính năng nổi trội của máy in mã vạch với tốc đọc nhanh, có thể đọc được đơn tia hoặc đa tia, khoảng cách đọc xa có thể làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm của Giasanpham.vn.


Ngoài ra sản phẩm Máy in mã vạch có xuất xứ từ Đài Loan được nhiểu khách hàng tin tưởng và sử dụng như Máy in Tawa và Brich. Tốc độ in nhanh và có thể in trên nhiều loại giấy khách nhau, giúp khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng có khách hàng. Những tiện ích tốt nhất được tích hoạt trên Máy in mã vạch và máy đọc mã vạch đều được Giasanpham.vn cung cấp trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
Hy vọng sang năm Mới 2014 GSP sẽ làm hài lòng hơn nữa để tiết kiệm chi phí cho khách hàng tối đa, với phương châm
“ Tôn trọng quyền làm chủ của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi”.
Giasanpham.vn cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự phát triển của GSP sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : Giasanpham.vn