Tải Facebook cho điện thoại
Tai facebook cho dien thoai


Mới đây, công ty Nielsen đã chính thức công bố danh sách những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên smartphone trong năm 2013. Theo đó, Facebook đứng đầu danh sách này với lượng người dùng hàng tháng cán mốc 103 triệu, tăng 27% so với cùng kì năm trước.

Hiện nay, Facebook đã phải bỏ nhiều công sức để phát triển mạng lưới người dùng của mình. Và với con số 1,2 tỷ người thường xuyên truy cập hàng tháng, Facebook thực sự là gã khổng lồ của làng mạng xã hội.
Facebook là gã khổng lồ không chỉ về quy mô người dùng mà còn đứng đầu về thời gian và sự chú ý của người dùng. Chỉ riêng tại Mỹ, người dùng bỏ ra 114 tỷ phút mỗi tháng tính trên máy tính bàn và điện thoại thông minh. Trong khi đó Instagram được người dùng dành 8 tỷ phút và Twitter chỉ đạt 5,3 tỷ phút.

Tải Facebook về máy mới nhất
Tai facebook ve may moi nhat


Mới đây, Facebook đã ra mắt 2 tính năng bảo mật mới là Mobile Social ReportingMobile Password Reset.
Trong đó, Mobile Social Reporting hỗ trợ người dùng xử lý những vấn đề không hài lòng liên quan tới các nội dung đăng tải trên Facebook.
Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới giải thích: “Một trường hợp ví dụ cần tới Mobile Social Reporting là khi bạn thấy có ai đó đăng ảnh của bạn lên Facebook, trong khi bạn không hề thích điều đó. Lúc đấy, bạn có thể dùng Mobile Social Reporting để yêu cầu người kia gỡ ảnh xuống.”

Trong khi đó, Mobile Password Reset giúp mọi người khóa tài khoản của mình trong các trường hợp nghi ngờ thông tin đăng nhập bị lưu tại máy tính nào đó và có thể bị lợi dụng.
Facebook cho hay: “Sau khi khóa, bạn thực hiện khôi phục lại tài khoản bằng cách sử dụng đường link do chúng tôi gửi vào địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, Facebook còn có một số cách khác để xác minh nhận diện của bạn.”

Tải Facebook về máy điện thoại

Hiện nay 2 phiên bản này đã được phát hành trên phiên bản Facebook cho điện thoại. Nếu bạn muốn nâng cao tính bảo mật khi lướt facebook trên dế yêu thì hãy tải facebook phiên bản mới nhất về máy và cài đặt thôi.
Trên website này, các bạn có thể tải miễn phí và cài đặt trên các máy Java, Samsung Java và Android…

Hãy tải tai facebook cho dien thoại về máy để cùng trải nghiệm các bạn nhé!

Các từ khóa tìm kiếm trên Google

• Bao mat facebook
• Facebook
• Facebook cho dien thoai
• Mang xa hoi
• Nguoi dung
• My