Máy lọc nước uống liền sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt. Máy lọc nước uống liền mang đến những ly nước sạch và an toàn cho gia đình bạn xua tan đi những nỗi lo về ô nhiễm nguồn nước.

Máy lọc nước uống liền với công nghệ lọc nước hiện đại giúp xua tan nỗi lo về nước bẩn. Nước uống hàng ngày của chúng ta có an toàn không? đó là mối lo ngại không chỉ riêng ai, bởi vi sinh vật có mặt ở hầu hết mọi nguồn nước tự nhiên, ngay cả nước đun sôi cũng chứa rất nhiều độc tố hóa học và các vi sinh vật có hại cho sức khỏe.

Theo ước tính của Liên hợp quốc, có tới 25 triệu người chết hàng năm do uống nước bẩn, đa số là trẻ em. Có tới 75% bệnh nhân đau ốm, mắc bệnh trên toàn thế giới là do uống nước bẩn và có tới 2.100 chất nhiễm bẩn khác nhau từ khắp các vòi nước trên thế giới.

Máy lọc nước gia đình công nghệ Nano được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, ngoài việc cung cấp nước uống trực tiếp qua máy lọc nước, còn được ứng dụng trong công việc hằng ngày sản xuất, trường học cung cấp và cung cấp nước cho các doanh nghiệp cơ quan,…

Máy lọc nước cũng là một trong những thiết bị áp dụng công nghệ Nano tiên tiến. Hầu hết các lợi ích của công nghệ nano phụ thuộc vào thực tế là nó có thể chỉnh cấu trúc cơ bản của vật liệu ở cấp độ nano để đạt được tính cụ thể, do đó giúp mở rộng các bộ công cụ cũng được sử dụng trong khoa học vật liệu. Sử dụng công nghệ nano, vật liệu hiệu quả có thể được thực hiện cho được mạnh mẽ hơn, nhẹ hơn, bền hơn, phản ứng hơn, sàng-như, hoặc tốt hơn dây dẫn điện, trong số nhiều đặc điểm khác. Có đã tồn tại hơn 800 sản phẩm thương mại hàng ngày dựa trên các tài liệu và các quá trình có kích thước nano.

Theo các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra mối tương tác từ tính bất ngờ giữa siêu nhỏ các vết rỉ sét, mà có thể giúp loại bỏ arsen hoặc carbon tetrachloride từ nước, họ đang phát triển các bộ lọc cấu trúc nano có thể loại bỏ các tế bào vi rút từ nước, và họ đang điều tra một phương pháp deionization sử dụng các điện cực sợi nano để giảm các yêu cầu về chi phí và năng lượng loại bỏ muối ra khỏi nước. Chính vì vậy mà máy lọc nước công nghệ Nano ngày càng được ưa chuộng trên thế giới.

Máy lọc nước Geyser ứng dụng công nghệ nano bạc Ag của Nga là một dòng sản phẩm nhỏ, có tính thương mại, nhưng nó không phải là một đột phá trong công nghệ xử lý nước, càng không phải là phát minh mới của nhân loại. Hiện nay, nó chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực máy lọc nước gia đình. Nhưng khi sử dụng người tiêu dùng cần lưu ý thời thực trạng nguồn nước đầu vào của gia đình để lựa chọn công nghệ lọc phù hợp.

Với các tính năng này nano công nghệ lọc nước của máy lọc nước phù hợp không chỉ cho việc cung cấp nước uống cho hộ gia đình mà còn mở ra khả năng cung cấp nước sạch hệ thống và khử trùng của dung lượng lớn từ vài trăm lít đến vài chục mét trong 1giờ khối . The Duet hệ thống 20HS là phù hợp để cung cấp nước cho trường học , nhà máy, văn phòng , nhà máy và thực phẩm lấy nước uống trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Gia Minh - 600 Minh Khai ( gần cầu Vĩnh Tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT: 096.888.1131 - 046.2926.856. Website: noithatgiaminh.com. Yahoo: noithat_giaminh.

Xem thêm: máy lọc nước ak systec, máy lọc nước makxim