Vài năm gần đây thường xảy ra nhiều vụ nổ gas đáng tiếc nhiều gia đình dẫn dần không sử dụng sản phẩm bếp ga nữa mà chuyển sang dùng bếp từ. Cùng với rủi ro cao khi có "Qủa bom" nổ chậm trong nhà và Kinh tế phát triển đồng nghĩa với nhu cầu người tiêu dùng càng cao, chính vì vậy bếp từ đang là tâm điểm chú ý của đại đa số người tiêu dùng trong xã hội hiện nay.

Bếp từ có những ưu điểm vượt trội hơn so với bếp gas nên người tiêu dùng lựa chọn bếp cảm ứng từ thay thế bếp ga.

Sử dụng bep tu an toàn tuyệt đối. - Bếp hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường, không tạo khí CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. -Sử dụng bếp cảm ứng từ không tỏa nhiệt ra bên ngoài môi trường xung quanh, nhiệt được truyền trực tiếp lên đáy nồi và làm chín thức ăn bên trong nồi, người tiêu dùng không lo bị bỏng.Bếp từ tiết kiệm điện năng : Bếp với hiệu suất tập trung vào nồi nấu là 90-95%, nên điện năng bị thất thoát ra ngoài không khí hầu như không có, và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 4,3 phút trong khi bếp ga hiệu suất đạt được là 40%, mất 60% điện năng bị thất thoát ra bên ngoài.

Vệ sinh bếp dễ dàng: Mặt bếp từ được thiết kế là 1 tấm kính phẳng chịu lực chịu nhiệt tốt, do đó khi vệ sinh bếp bạn chỉ cần 1 chiếc khăn mềm lau rất nhanh gọn và sạch sẽ, trong khi bếp ga bạn phải vệ sinh từng bộ phận của bếp như: kiềng, mâm chia lửa, mặt kính, khay ...

Với những ưu điểm vượt trội trên nên bếp cảm ứng từ đang là dòng sản phẩm HÓT nhất hiện nay.

Quý khách tham khảo một số hãng bếp điện từ tại đây : bếp từ fotile, bếp từ napoliz,