Game online bắn súng góc nhìn người thứ 3 cực vui nhộn Loadout chuẩn bị mở cửa chính thức vào ngày 31/01 tới đây.
Như vậy là sau thời gian closed beta kéo dài gần một năm trời, cuối cùng thì game online bắn súng góc nhìn người thứ 3 cực vui nhộn Loadout - sản phẩm của hãng Edge of Reality cũng đã chuẩn bị mở cửa chính thức vào ngày 31/01 tới đây. Như vậy, những game thủ muốn thử nghiệm trò chơi sẽ không cần phải mòn mỏi chờ code kích hoạt như trước đây mà đã có thể thoải mái đăng ký tài khoản tại trang chủ
>> Xem thêm download game iwin cho dien thoai để trải nghiệm nhiều tính năng mới.

Game bắn súng vui nhộn Loadout chuẩn bị mở cửa chính thức 1
>> tải game iwin cho điện thoại để chơi ngay đón tết 2014.
Mặc dù không sở hữu nền đồ họa bóng bẩy và có phần mang tính casual vui nhộn nhưng Loadout thực sự là một MMO hành động rất hấp dẫn khi tốc độ của những cuộc đấu súng với góc nhìn thứ 3 được đẩy lên cao với các pha xử lý không ngừng nghỉ. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận điều này thông qua gameplay phía trên.

Game bắn súng vui nhộn Loadout chuẩn bị mở cửa chính thức 2
>> Xem thêm hướng dẫn chơi game iwin online để trở thành game thủ iwin nhanh nhất.
Một điểm đặc sắc trong Loadout chính là việc cho người chơi cùng lúc sử dụng nhiều loại súng khác nhau. Không giống như các MMOFPS, các loại súng trong Loadout có sức công phá lớn cùng phạm vi hiệu quả rộng như súng phóng tên lửa, súng phóng lựu... Tất nhiên, các loại súng này sẽ có thời gian cooldown lâu hơn so với các loại súng thường và chỉ thích hợp dùng để tấn công ở khoảng cách xa. Trong khi đó, khi chạm trán địch thủ ở cự ly gần thì game thủ sẽ phải đổi sang các loại súng AK thông thường.