Máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ Nano mới nhất và hiện đại nhất hiện nay, máy lọc nước Nano chính hãng chất lượng cao giúp cho gia đình bạn có những ly nước sạch bảo vệ sức khỏe.

Máy lọc nước Nano tiêu diệt được những loại vi khuẩn nào?

Khi sử dụng máy lọc nước bạn cần chú ý: Ngoại trừ một số địa điểm đặc biệt như gần các kho chứa thuốc trừ sâu, chứa hóa chất độc hại, hoặc gần bãi thải, gần các cơ sở công nghiệp… cần xét nghiệm nhiều chỉ số riêng cho chất lượng nước, còn nhìn chung để lọc nước ăn ở những khu vực thông thường, các hệ thống máy lọc phải loại bỏ được một số các độc chất cơ bản như sau: Sắt, mangan, asen, nitơ (dạng amoni và nitrit), các chất hữu cơ…

Trong đó, sắt (Fe) thường có mặt trong nước ngầm, đã được loại bỏ qua quá trình xử lý nước của nhà máy, do vậy chỉ các gia đình sử dụng nước giếng hay nước giếng khoan mới cần chú ý lọc sạch sắt để nước trong, không có váng màu vàng. Chính vì vậy sử dụng máy lọc nước là hợp lý để có nguồn nước sạch.

Mangan (Mn) là chất khi tồn tại trong nước ăn sẽ có nguy cơ gây một số bệnh hệ thần kinh. Dấu hiệu nhận biết nước có chứa nhiều Mn là khi để nước trong chum vại một thời gian sẽ thấy bên thành chum có những mảng bám màu đen là do oxi hóa. Asen được biết đến là chất gây ung thư, có mặt trong nước ngầm, đặc biệt nhiều ở một số vùng. Asen không thể lọc sạch trong nước máy, chỉ có thể giảm bớt phần nào hàm lượng do quá trình xử lý sắt của nhà máy kéo theo một ít asen cùng kết tủa. Máy lọc nước giúp bạn loại bỏ chất Asen có trong nước.

Máy lọc nước giúp bạn tiêu diệt những vi khuẩn có hại. Nitơ (dạng amoni và nitrit, nitrat) là những chất khi ăn vào sẽ tác động với một số chất trong cơ thể tạo thành những tác nhân gây ung thư. Tiêu chuẩn cho phép của hàm lượng chất này trong nước ăn là rất thấp, bởi sự có mặt của các chất này cho thấy nguồn nước bị ô nhiễm.

Đặc điểm của máy lọc nước Nano 6 cấp:

Máy lọc nước Nano 6 cấp không dùng điện của Geyser được thiết kế nhỏ gọn, nước sau lọc sạch vẫn giữ lại được các loại muối khoáng tự nhiên và vi lượng cần thiết cho cơ thể. Với máy lọc nước: Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF (tiêu chuẩn nước sạch thế giới), nước uống được ngay sau khi lọc mà không cần phải đun sôi.

Máy loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn vi sinh, virus, vi khuẩn, kể cả các chất huyền phù, clo, asen và các tạp chất vô cơ. Máy có hiệu suất lọc nước cao và không có nước thải. Lọc được các nguồn nước khác nhau. Máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ Nano diệt khuẩn trực tiếp.

Máy lọc nước Geyser không cần dùng điện vì máy hoạt động theo cơ chế áp lực nước nên không cần dùng điện giúp chúng ta tiết kiệm điện và bớt những rắc rối hỏng hóc mà các máy lọc nước chính hãng dùng điện khách thường gặp phải.

Máy lọc nước công nghệ Nano không có nước thải nên giúp chúng ta tiết kiệm nước góp phần giữ gìn bảo vệ môi trường mà nước đầu ra vẫn đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF. Máy lọc nước chất lượng lọc ra nước vô trùng có thể uống được ngay sau khi lọc.(Hiệu quả lọc vô cơ và lọc vi sinh cao. Lọc bỏ những chất bẩn vi sinh, khử virus, vi trùng, vi khuẩn đạt tuyệt đối 100%).

Máy lọc được các chất huyền phù, clo, tàn dư của thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ, lọc bỏ các tạp chất vô cơ đạt 99.9999%. Giữ lại tất cả các loại muối khoáng tự nhiên và vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Khả năng tái sinh lâu bền: lõi lọc Aragon có thể vệ sinh và tái sử dụng trong thời gian khoảng 5-7 năm. Công suất lọc lớn: 200L/h.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Gia Minh - 600 Minh Khai ( gần cầu Vĩnh Tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT: 096.888.1131 - 046.2926.856. Website: noithatgiaminh.com. Yahoo: noithat_giaminh.

Xem thêm: máy lọc nước europura, máy lọc nước kangaroo