Game candy crush

Game candy crush đang trở thành game được yêu thích và chơi nhiều nhất trên mạng xã hội số 1 thế giới Facebook với hàng trăm triệu lượt chơi mỗi ngày và hơn 500 triệu lượt tải về máy. Theo thông kê bình quân từ các nhà phân tích, cứ khoảng 23 người dùng facebook thì có 1 người chơi game này và tại Hồng Kông, thì tỷ lệ đó còn cao hơn rất nhiều là 1/7.
Tommy Palm, nhà phát triển đứng đầu tại King – đơn vị sản xuất trò chơi này cho biết, Candy crush saga trở thành hiện tượng như vậy là những hình khối viên kẹo thú vị với những màu sắc hấp dẫn, ngay cả những người trưởng thành sử dụng máy tính bảng cũng đánh giá cao sự đơn giản nhưng hấp dẫn của trò chơi.

Game candy crush


Game candy crush thú vị


Candy crush saga có cách chơi tương tự như game kim cương (Jewels Saga), được sản xuất bởi King.Com. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai game này ở đây đó là thay vì đi tìm kiếm và sắp xếp những viên kim cương liền kề nhau thì bạn sẽ sử dụng những chiếc kẹo ngọt bắt mắt. Do vậy, đối với những ai mê kẹo ngọt sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi chơi nó. Tuy nhiên, có một cảnh báo dành cho người chơi đó là đây là một game có khả năng gây nghiện rất cao.
Một trong những điều thú vị của Candy crush Saga chính là sự kết hợp của nhiều viên kẹo với nhau để tạo ra “Super Candy”. Kẹo sọc được tạo thành khi bạn xoá sổ 4 viên kẹo cùng màu, nó giúp bạn làm biến mất kẹo theo hàng dọc hoặc hàng ngang tuỳ vào chiều sọc trên viên kẹo. Kẹo gói được tạo thành khi bạn làm biến mất các viên kẹo theo hình chữ T hoặc L, gói kẹo này sẽ tạo ra các vụ nổ với diện tích 3 x 3 đánh bật các viên kẹo khác ra khỏi màn chơi. Và đặc biệt là Kẹo cầu vồng được hình thành khi bạn kết hợp 5 viên kẹo cùng màu. Chúng có thể làm biến mất bất kỳ màu kẹo nào bạn muốn.
Game candy crush thú vị


Khi bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ có 5 mạng vì thế khi bạn được nhận được những mạng được tặng từ các bạn của mình hãy khoan đồng ý nhận mà tắt của sổ đó đi. Khi vào màn chơi nếu mất một mạng, hãy click vào biểu tượng viên pin trong lúc đang chơi để nhận thêm mạng từ các bạn của mình.

Game candy crush miễn phí


Người dùng Facebook, dù có chơi hoặc không, chắc chắn đã nhiều lần thấy bóng dáng của Candy Crush qua các lời mời tham gia của bạn bè, các “status” khoe thành tích mới hay thậm chí là những ảnh chế thể hiện sự bực bội vì “cơn nghiện kẹo ngọt” của những người xung quanh. Tương tự game xếp kim cương nhưng Candy Crush không chỉ chơi trực tiếp miễn phí trên Facebook máy tính mà còn trên điện thoại, máy tính bảng, từ iOS cho tới Android, Samsung Java và điện thoại Java…

Hãy tải game candy crush về máy để chơi ngay bạn nhé! Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

• Game candy crush
• Game candy crush sage
• Game candy crush mien phi
• Game candy crush cho dien thoai
• Game candy crush cho nokia
• Game candy crush cho android
• Game candy crush moi nhat