Ứng dụng facebook cho android và ios

Mới đây, ứng dụng Facebook đã ra mắt bản cập nhật mới dành cho iOS và Android bổ sung thêm tính năng tự động phát video trên News Feed và trong status mà có chứa video. Tính năng này khá hay đối với người dùng vì nó giúp người dùng tiết kiệm một số thao tác khi sử dụng Facebook, tuy nhiên nó sẽ “ngốn” kha khá dung lượng data của bạn, và nếu như bạn sử dụng 3G để truy cập thì thật là khó chịu phải không?


Tải facebook miễn phí

Với giá chi phí 3g tăng tới tận 2/3 so với trước đây thì đây là một vấn đề lớn, tuy vẫn chưa được Facebook cập nhật cách khắc phục nhưng người dùng vẫn có thể tự chặn tính năng này trên hệ điều hành ios và android.

Hướng dẫn chặn tính năng autoplay video trên Facebook

Đối với hệ điều hành ios, bạn truy cập vào Settings > Facebook > Settings. Tìm đến nhóm thiết lập Video, bạn hãy chọn Auto-play on WiFi onlyCòn với hệ điều hành android, bạn truy cập vào thiết lập Settings trong ứng dụng Facebook và đánh dấu vào tùy chọn Auto-play videos on WiFi only. Như vậy sau khi tải facebook mien phi cho điện thoại , bạn đã có thể yên tâm mỗi khi truy cập vào ứng dụng này.


Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
· Tải facebook miễn phí
· Facebook miễn phí
· Tải facebook
· Tải facebook cho điện thoại