Máy lọc nước công sở lựa chọn như thế nào để giúp các công ty, nhà máy có được nguồn nước sạch để dùng sau đây bạn có thể tham khảo cách lựa chọn mua máy lọc nước dưới đây:.

1. Xác định nguồn nước trước khi mua máy lọc nước công sở:

Khi thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường, ta phải đến bác sỹ “khám” để biết bị bệnh gì rồi mới mua thuốc chữa được. Xử lý nước cũng thế, muốn có kết quả tốt, trước tiên cần hiểu rõ “bệnh tình” của nguồn nước, Khi biết nguồn nước có các tạp chất gì, hàm lượng nhiều hay ít sẽ dễ dàng chọn giải pháp và thiết bị xử lý. Máy lọc nước công sở tiêu diệt đến 2100 loại vi khuẩn có trong nước giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng.

2. Xác định mục đích sử dụng máy lọc nước công sở:

Mục đích sử dụng máy lọc nước 6 cấp hoặc chất lượng nước sau xử lý như thế nào sẽ có những thiết bị tương ứng. Cùng một nguồn nước như nhau, nhưng quy trình xử lý cho sinh hoạt chung sẽ khác với xử lý đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết.

3. Xác định khối lượng cần dùng trước khi mua máy lọc nước công sở cho phù hợp

Không tính đúng khối lượng cần dùng có thể sẽ mua thiết bị có công suất không tương thích, lớn quá thì lãng phí, nhỏ quá thì không đủ dùng. Bạn có thể mua máy lọc nước 4 cấp hoặc 6 cấp,.. khi sử dụng.

Lượng nước cần dùng mồi ngày có thể tính được thông qua:

Hoá đơn tiền nước,

Công suất máy bơm, thời gian bơm hoặc

Khối lượng thành phẩm (bao nhiêu chai/ bình…)

Lượng nước tiêu thụ của dây chuyền/ thiết bị dùng nước (Nồi hơi/ máy chạy thận/ máy pha chế thuốc…)

Ngoài ra, cần lưu ý lượng nước sử dụng trong giờ cao điểm để tránh bị thiếu nước do thiết kế bộ lọc dưới công suất.

4. Liên hệ – tư vấn mua máy lọc nước công sở

Hãy điện thoại cho chúng tôi để trao đổi kỹ hơn trước khi quyết định mua máy lọc nước.

Tuỳ trường hợp, chúng tôi có thể cần tới hiện trường để khảo sát, xác định vị trí lắp đặt, tính toán đường ống …

5. Lắp đặt – sử dụng và vận hành máy lọc nước công sở

Sau khi lắp đặt, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vận hành sao cho phát huy hết các tính năng của máy lọc nước Geyser. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi cam kết sửa chữa, thay thế miễn phí các hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất, theo đúng quy định trong giấy bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Gia Minh - 600 Minh Khai ( gần cầu Vĩnh Tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT: 096.888.1131 - 046.2926.856. Website: noithatgiaminh.com. Yahoo: noithat_giaminh.

Xem thêm:máy lọc nước europura, máy lọc nước myota