Máy lọc nước công suất lớn phù hợp cho các công sở, nhà máy,...nơi công cộng bởi máy lọc nước có công suất làm việc lớn tiêu diệt sạch vi khuẩn phục vụ cho người tiêu dùng những ly nước sạch.

4 lưu ý khi mua máy lọc nước công suất lớn

1. Bạn cần lưu ý khi mua máy lọc nước công suất lớn thì bạn cần chú ý đến nguồn nước sử dụng :

Khi sử dụng người tiêu dùng cần lưu ý thời thực trạng nguồn nước đầu vào của gia đình để lựa chọn công nghệ lọc nano phù hợp. Nguồn nước nhà bạn đang dùng là gì:

- Nguồn nước nhà bạn đang sử dụng để ăn uống là nguồn nước máy thành phố.

- Nước sau khi đun có hiện tượng cặn trắng đục, lơ lửng sau đó lắng xuống đáy cốc,.... với mức độ cao, bạn nên dùng loại TK+, GK+ hoặc SB+.

- Các đầu đường ống rỉ vàng, các đồ đựng bằng đồng chuyển xanh,.... bạn nên dùng GK, SB.

- Nước uống có vị chua, bạn nên dùng dòng máy lọc nước 7 cấp lọc để xử lý triệt để.

- Đối với các nguồn nước máy thường có chỉ tiêu tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước dưới 250 phần triệu, có thể sử dụng bất kỳ loại lọc nước Nano. Với các nguồn nước này, chỉ cần sử dụng máy 5 lõi lọc là đủ, cũng không cần thiết phải lắp thêm các lõi chức năng khác

- Đối với nguồn nước lợ, nước mặn, ô nhiễm nặng: máy lọc nước Nano do Nga sản xuất không thể lọc được. Đối với nguồn nước nhiễm canxi máy lọc nước Nano không giải quyết được triệt để được hiện tượng nước cứng này (lượng canxi trong nước cao).

2. Mục đích sử dụng máy lọc nước Nano:

Nếu chỉ dùng để nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn máy lọc nước Geyser vì công suất lọc lớn, không có nước thải, không dùng điện, kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng. Nhu cầu của bạn là sử dụng cho gia đình để ăn uống.

3. Công suất sử dụng của máy lọc nước công suất lớn:

- Do lọc bằng áp lực nước nên máy chỉ hoạt động tốt khi địa điểm lắp máy có áp lực nước cao( Bể chứa nước phải cao hơn máy tối thiểu 4m)

- Có bao nhiêu nước vào thì có bấy nhiêu nước được lọc, công suất lọc lớn: 150L/h:

- Nếu chỉ dùng cho gia đình hoặc cơ quan dưới 10 người thì nên sử dụng máy lọc nước công suất 10lít/giờ. Nếu dùng cho các cơ quan có số lượng người đến 20 người thì nên dùng máy lọc nước nóng lạnh. Nếu dùng cho các cơ quan có số lượng người đến 100 người thì nên sử dụng máy lọc nước công suất lớn 30lit/h hoặc 50lit/h.

4. Chi phí sử dụng máy lọc nước công suất lớn Nano:

Với nhiều người thì mức tiền cũng là một vấn đề cần cân nhắc, nếu khả năng tài chính hạn hẹp, nên sử dụng các loại máy lọc nước của các hãng ít tên tuổi hơn để giảm chi phí, điều này cũng không ảnh hưởng đến chất lượng vì các dòng máy lọc nước hiện nay thường có chất lượng và độ tin cậy như nhau, chỉ khác nhau về phần thương hiệu là chủ yếu, mặt khác, nên chọn các loại máy thông dụng trên thị trường vì còn liên quan đến vấn đề tìm kiếm và thay thế các lõi lọc sau này.

Máy lọc nước công suất lớn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. (Trong thiết bị lọc nước có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người). Được khuyến cáo sử dụng tại trường mẫu giáo, trường học và các tổ chức y tế bởi viện Pasteur, viện nghiên cứu dịch tễ học và viện vi sinh vật.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Gia Minh - 600 Minh Khai ( gần cầu Vĩnh Tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT: 096.888.1131 - 046.2926.856. Website: noithatgiaminh.com. Yahoo: noithat_giaminh.

Xem thêm: máy lọc nước europura, máy lọc nước makxim