Trên thị trường hiện nay [url=http://maysaybat.net/]máy sấy bát[/url] có 2 dòng sản phẩm :máy sấy bát treo tường và máy sấy bát âm tủ.

* Máy sấy bát âm tủ :- Dùng nhiệt để sấy bát những loại này sẽ cho chúng ta kết quả bát đĩa sẽ rất khô do máy sử dụng đèn sấy tỏa nhiệt nhờ sợi đốt.

- Ưu điểm của dòng máy này là chúng ta sẽ sấy rất khô.

[img]http://maysaybat.net/wp-content/uploads/Canzy-CZ-606-300x276.jpg[/img]

[b][i][url=http://maysaybat.net/may-say-bat-am-tu-canzy-cz-606/]Máy sấy bát Canzy CZ - 606[/url][/i][/b]

* Máy[i][b] [/b][/i]sấy bát treo tường : Máy dùng đèn sấy tia cực tím cùng với ống phóng Ozon với loại này những vật dụng của chúng ta sấy sẽ được diệt khuẩn tối đa tuy nhiên máy không dùng sợi đốt nên tiết kiệm điện.

[img]http://maysaybat.net/wp-content/uploads/Canzy-CZ-8401-300x183.jpg[/img]

[url=http://maysaybat.net/may-say-bat-treo-tuong-canzy-cz-8401/][i][b]Máy sấy bát treo tường Canzy CZ - 8401[/b][/i] [/url]

Hiện nay trên thị trường cũng có một số dòng máy kết hợp cả 2 nguyên lý trên tuy nhiên những dòng sử dụng đèn tia cực tím và ống phóng Ozon hiện rất được ưa chuộng vì có tính diệt khuẩn rất tốt.

[url=http://maysaybat.net/may-say-bat-canzy/]Máy sấy bát Canzy[/url] có chế độ tự ngắt trong khi vận hành mà chưa tắt đây là 1 thiết kế thông minh tạo sự an toàn cho người sủ dụng

Các dòng máy treo sẽ tự động bật đèn dưới gầm máy khi cánh được mở ra,Còn đối với các dòng máy âm kệ bếp thì sẽ bật đèn bên trong máy giúp cho việc vận hành máy rất dễ dàng.

Việc vệ sinh máy rất dễ dàng đa số máy đều có két nước có thể tháo ra khi đầy và hệ thống giá để xếp bát được thiết kế rất thông minh tiết kiệm không gian.

Việc nấu ăn và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ngày nay vẫn luôn là vấn đề nóng hổi.Việc sắm một chiếc máy sấy bát là một việc cần thiết bảo vệ chính gia đình của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nội Thất Gia Minh[/url] - Địa chỉ : 600 - Minh Khai (gần chân cầu Vĩnh Tuy) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐt :096.888.1131 - 046.2926.856

Xem thêm : [url=http://maysaybat.net/may-say-bat-giovani/]máy sấy bát giovani[/url]