XE TẬP ĐI CHO BÉ BL-402 LÀ LOẠI XE TẬP ĐI CỦA HÃNG BABYLOVE (NHẬT BẢN) ĐƯỢC BÀY BÁN TẠI SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN MẸ VÀ BÉ.


Trên thế giới, Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với những sản phẩm đẹp, hiện đại và an toàn. Xe tập đi babylove BL-402 cũng không phải là một ngoại lệ.
Hình dáng thanh lịch và sang trọng của chiếc xe đem tới vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hai màu sắc chủ đạo của xe là vàng và xanh được phối đẹp mắt. Đây là màu trung tính nên thích hợp cho cả bé trai lẫn bé gái.
Xe tập đi cho bé babylove gắn đồ chơi thông minh trên bề mặt giúp bé phát triển trí não, tính logic và được thư giãn. Những hoạt động vui chơi với đôi tay hàng ngày giúp bé thêm khéo léo và nhanh nhẹn.
Xe được sản xuất từ nhựa cao cấp, an toàn không gây độc cho bé. Khung xe được cấu tạo bằng thép không gỉ, có thể điều chỉnh theo độ dài chân của bé. Đệm lót lưng cho bé rất êm ái và có thể tháo dời để bạn mang đi vệ sinh.
Để sắm được một chiếc xe tập đi cho con với chất lượng Nhật Bản, giá thành tốt , bạn hãy tới Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé, 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc bạn gọi 094.515.2992, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm một cách đầy đủ nhất cho bạn,
nguon:http://www.xn--xetpitrem-tgb2944f7ea...ve-bl-402.html