Như chúng ta đã biết, Mỹ phẩm là sản phẩm không thể thiếu đối với chị em trong bất cứ hoàn cảnh nào. Mỹ phẩm không những để làm đẹp mà còn có tác dụng bảo vệ da, chống lão hóa, giúp da luôn khỏe mạnh và mịn màng. Những người phụ nữ biết sử dụng mỹ phẩm để tôn thêm vẻ đẹp của mình là người sẽ có rất nhiều lợi thế trong các mối quan hệ xã hội cũng như làm ăn.

giasoc24h là website bán lẻ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản...Các sản phẩm của chúng tôi được lấy tận gốc nhà máy sản xuất của hãng nên chất lượng rất đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng. Rất nhiều dân buôn mua mỹ phẩm hàng công ty về trộn với hàng giả để hòng kiếm lời nhưng điều đó sẽ không xảy ra tại giasoc24h.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành mỹ phẩm, chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện tại. Ngoài lĩnh vực bán lẻ, giasoc24h nhận các mối bán buôn mỹ phẩm để cung cấp rộng rãi hơn cho thị trường các sản phẩm tốt, giá thành rẻ. Các dòng bán buôn mỹ phẩm của chúng tôi gồm: Skinfood, The faceshop, Tonymoly, Dabo hay hồng sâm Nexxen....

Đối với khách lấy buôn, tùy vào số lượng sẽ có giá bán buôn cụ thể đối với từng sản phẩm. Lấy số lượng càng nhiều, giá càng rẻ. Đối với khách hàng ở Hà Nội, với đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi. Đối với khách hàng ở tỉnh và thành phố khác, khi lấy hàng vui lòng chuyển khoản 100% số tiền và chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận rồi chuyển hàng đến tay bạn nhanh nhất. Các bạn tỉnh xa cũng có những chế độ đặc biệt về giá thành để bù vào chi phí vận chuyển.


Liên hệ để có báo giá bán buôn mỹ phẩm:

Mr Trung: 0904.821.408