Máy lọc nước loại nhỏ phù hợp với những gia đình có ít người và thu nhập không cao, với máy lọc nước gia đình bạn sẽ có những ly nước sạch đảm bảo an toàn khi sử dụng trong gia đình.

Máy lọc nước loại nhỏ sử dụng công nghệ Nano có ưu điểm cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể. Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống. Điều này đã được xác nhận qua các thử nghiệm do Học viện Khoa học Nga, chi nhánh Siberi thực hiện.

Đặc điểm của máy lọc nước loại nhỏ

Máy lọc nước giếng khoan sử dụng công nghệ Nano chất lượng chính hãng, giá rẻ rất thích hợp và tiện lợi với mọi gia đình. Máy lọc nước Nano đạt tiêu chuẩn nước uống đóng bình an toàn cho sức khỏe, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lọc nước với một trong những công nghệ mới nhất hiện nay.Công nghệ Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Tất nhiên chất đó sẽ có loại có lợi hoàn toàn hay không thì chưa có câu trả lời vì còn phụ thuộc vào nước đầu vào

Sử dụng máy lọc nước Geyser có nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF (tiêu chuẩn nước sạch thế giới), nước uống được ngay sau khi lọc mà không cần phải đun sôi.

- Máy loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn vi sinh, virus, vi khuẩn, kể cả các chất huyền phù, clo, asen và các tạp chất vô cơ.
- Máy có hiệu suất lọc nước cao và không có nước thải. Lọc được các nguồn nước khác nhau.

Ưu điểm của máy lọc nước loại nhỏ Geyser.

- Không dùng điện: Máy lọc nước chính hãng theo cơ chế dùng áp lực nước nên không cần dùng điện. Giúp chúng ta tiết kiệm điện và bớt những rắc rối hỏng hóc mà các máy lọc nước dùng điện thường gặp phải.
- Máy lọc nước công nghệ Nano không có nước thải nên giúp chúng ta tiết kiệm nước góp phần giữ gìn bảo vệ môi trường.
- Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF.
- Máy lọc nước uy tín lọc ra nước vô trùng có thể uống được ngay sau khi lọc.(Hiệu quả lọc vô cơ và lọc vi sinh cao. Lọc bỏ những chất bẩn vi sinh, khử virus, vi trùng, vi khuẩn đạt tuyệt đối 100%)
- Lọc được các chất huyền phù, clo, tàn dư của thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ, lọc bỏ các tạp chất vô cơ đạt 99.9999%
- Giữ lại tất cả các loại muối khoáng tự nhiên và vi lượng cần thiết cho cơ thể con người. Khả năng tái sinh lâu bền: lõi lọc Aragon có thể vệ sinh và tái sử dụng trong thời gian khoảng 5-7 năm.
- Công suất lọc lớn: 200L/h => Được khuyến cáo sử dụng tại trường mẫu giáo, trường học và các tổ chức y tế bởi viện Pasteur, viện nghiên cứu dịch tễ học và viện vi sinh vật.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Gia Minh - 600 Minh Khai ( gần cầu Vĩnh Tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT: 096.888.1131 - 046.2926.856. Website: noithatgiaminh.com. Yahoo: noithat_giaminh.

Xem thêm: máy lọc nước ak systec, máy lọc nước makxim