Đối tác IVF của Hồng Ngọc tại Thái Lan

Với mong muốn mang đến cơ hội được tiếp cận với những công nghệ cao cấp nhất cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã triển khai chương trình hợp tác “Điều trị vô sinh hiếm muộn- Sinh con theo ý muốn” với các bệnh viện Thái Lan. Cho đến thời điểm này, danh sách các bệnh viện hợp tác bao gồm: Trung tâm IVF Bangkok- Bệnh viện BNH, Bệnh viện Samitivej Sukhumvit, Bệnh viện Phyathai2.
1. Trung tâm IVF Bangkok (BIC)- Bệnh viện BNH
Trung tâm IVF Bangkok (BIC)
Nằm trong khuôn viên bệnh viện BNH- một bệnh viện có tới 115 năm lịch sử hình thành và phát triển, trung tâm IVF Bangkok (BIC) được kế thừa và phát huy những ưu thế về cơ sở vật chất hiện đại, khoa học kĩ thuật tiên tiến tiến cũng như đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo.
Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2003, trung tâm IVF Bangkok (BIC) đã và đang là địa chỉ tin cậy cho những cặp vợ chồng có nhu cầu điều trị vô sinh hiếm muộn và sinh con theo ý muốn trên toàn thế giới.
Phòng bệnh đạt chuẩn quốc tế tại BIC
Mỗi năm, trung tâm IVF Bangkok (BIC) thực hiện hàng nghìn ca thụ tinh nhân tạo , mang lại hạnh phúc được làm cha làm mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng.
2. Bệnh viện Samitivej Sukhumvit

Bệnh viện Samitivej Sukhumvit
Trung tâm IVF Samitivej bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1999. Trung tâm này được đặt tại bệnh viện Samitivej Sukhumvit, một trong những bệnh viện uy tín nhất tại Thái Lan.
Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn như bác sĩ Makawan Tananunkul, bác sĩ Wacharaporn Weerakul, bác sĩ Phongthorn Virojchaiwong,…thế mạnh vượt trội của trung tâm IVF Samitivej còn nằm ở hệ thống cơ sở vật chất: dịch vụ cứu hộ, vận chuyển bằng trực thăng , hệ thống phòng bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế,…
Dịch vụ y tế chuyên nghiệp
Với cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, tinh thần trách nghiệm cũng như kinh nghiệm nhiều năm làm việc với thị trường Nhật Bản, trung tâm IVF Samitivej cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất và công nghệ hiện đại nhất, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
3. Bệnh viện Phyathai2

Bệnh viện Phyathai2
Thành lập năm 1987, mặc dù còn non trẻ nhưng bệnh viện Phyathai đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Thái Lan nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.
Với thế mạnh là am hiểu thị trường Việt Nam, kinh nghiệm làm việc nhiều với bệnh nhân Việt Nam,, lại có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên Việt Nam trực tiếp làm việc tại bệnh viện, trung tâm IVF Phyathai mang lại cho khách hàng cảm giác thân quen và gần gũi mỗi khi đến thăm khám và điều trị.
Không gian thoải mái tại bệnh viện
Là bệnh viện đầu tiên hợp tác điều trị với Hồng Ngọc, bệnh viện Phyathai2 cùng với đội ngũ y bác sĩ đã và đang thể hiện được sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
Khi thực hiện chương trình “Điều trị vô sinh hiếm muộn- Sinh con theo ý muốn” tại bệnh viện Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn một bệnh viện phù hợp nhất trong 3 bệnh viện đối tác. Nếu không, khách hàng cũng hoàn toàn được lựa chọn bệnh viện theo mong muốn và nguyện vọng của mình.
Liên hệ hotline để được tư vấn trước khi thăm khám:
Nguyễn Thị Hồng Nhung
Email: nhungnth@hongngochospital.vn
Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: (84) 1689 965 715/ 0915 960 139 ( Vui lòng liên hệ trong giờ hành chính)