[B][I][URL="http://myphamhanoi.org/"]Mỹ phẩm hàn quốc[/URL][/I][/B] trắng da tri nám, tàn nhang THEFACESHOP Vàng (2in1)- Hàn Quốc
Chiết xuất từ những thảo dược quý; Giúp da bạn khoẻ mạnh, trắng, sáng và tươi trẻ, chống lão hoá da và nếp nhăn; Các sản phẩm được dán tem chống hàng giả nên các bạn yên tâm sử dụng. The Face Shop - Mỹ phẩm hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên đã khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ thế giới. Cũng chính từ việc sinh ra trong cái nôi là đất nước chuyên về làm đẹp và thẩm mỹ - Hàn Quốc mà trong vòng 40 năm sau, The Face Shop đã có trong tay chứng chỉ ISO 9001.
Thành phần, công dụng và cách sử dụng:

1. Loại A: Kem dưỡng ẩm ban ngày [B][I][URL="http://myphamhanoi.org/"]my pham han quoc[/URL][/I][/B] :

Kem dưỡng có chứa nhiều thành phần giữ ẩm và có tác dụng phục hồi tính năng các lớp biểu bì trên da mặt, giúp phục hồi các tổn thương về da, cho bạn lớp da non hồng hào, tươi trẻ.
Thành phần: Các thành phần giữ ẩm, hoạt tính tái sinh tố, Axit béo đơn tính, Vitamin E.
Cách dùng: Sau khi rửa mặt buổi sáng, bạn dùng một lượng kem vừa phải thoa đều lên khuôn mặt.
2. Loại B: Kem dưỡng [URL="http://myphamhanoi.org/"][B][I]Mỹ phẩm hàn quốc[/I][/B][/URL] ban đêm giúp làm non hồng lớp da:
Kem dưỡng được bào chế từ thảo dược chất lượng cao, có tác dụng ức chế các hắc tố trên da, khống chế các tế bào gây nám, mụn, tàn nhang. Sử dụng kem sẽ làm cho lớp da luôn trắng hồng, tươi trẻ.
Thành phần: Phụ Linh, Ngọc chức, Mai đông, Huệ Nhân, Cam cúc, Tây Xuyên bôi, Đương quy, Nhân Sâm, Bạch cấp và các loại thảo dược quý hiếm khác.

Cách dùng: Sau khi rửa mặt ban đêm, bạn dùng một lượng kem vừa phải thoa đều lên khuôn mặt.
[URL="http://myphamhanoi.org/"][B][I]my pham han quoc[/I][/B][/URL]