[b]Tìm gia sư [/b]hà nội chuyên gia sư dạy kèm các môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, giỏi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt nhất. Liên hệ Trung tâm 0904 665 867 – 0969 102 459 để tìm được những gia sư theo ý muốn của bạn.Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư giỏiMột người thầy giỏi không phải là người nhồi nhét cho học sinh thật nhiều kiến thức trong một đơn vị thời gian, mà phải là người mang đến cho học sinh niềm đam mê, sự tìm tòi và sáng tạo. Người đó phải có một liều thuốc đặc trị để làm cho những học sinh yếu ham học trở lại và không sợ kiến thức nữa, từ chỗ ham học tự động các em sẽ giỏi dần lên. Dựa vào các chỉ tiêu chính sau:
1/ Kiến thức của gia sư
Đây là chỉ tiêu quan trọng nhất: Muốn đào tạo một học sinh giỏi thì thầy giáo cũng cần phải có kiến thức tốt. Thầy phải hay thì mới đào tạo được trò giỏi đó là điều hiển nhiên, do đó nếu chọn sinh viên thì phụ huynh cần phải chọn sinh viên đó học tại những trường có uy tín.
2/ Cách truyền đạt của gia sư
[url=http://giasuuytin.org/tim-gia-su-gioi-o-ha-noi-chia-se-kinh-nghiem-tim-gia-su-gioi]Tìm gia sư[/url] giỏi chuyên môn chưa chắc đã là gia sư tốt ! Bạn đừng sai lầm rằng giáo viên sẽ dạy tốt hơn sinh viên, hay sinh viên trường Sư Phạm sẽ dạy tốt hơn Bách Khoa và ngược lại!
Trên thực tế có rất nhiều người có kiến thức rất tốt, tài năng của họ thậm chí được cả thế giới công nhận. Thế nhưng chưa chắc gì họ đã dạy con bạn tốt thậm chí là không bằng một người học hành rất bình thường từ những trường bình thường tôi đã được học những người thầy như vậy. Tại sao? Vì họ truyền đạt quá cao siêu họ xác định không đúng đối tượng để truyền đạt…..dẫn đến chẳng ai hiểu gì cả. Những người này nên làm công tác nghiên cứu của một nhà khoa học sẽ hay hơn là một giáo viên. Điều này đã được thực tế chứng minh.
Vì vậy gia sư tốt cần phải hội tụ cả 2 yếu tố đó là:
+ Gia sư phải giỏi.
+ Cách truyền đạt phải phù hợp.
[img]http://giasuuytin.org/wp-content/uploads/2013/12/tim-gia-su-ha-noi.jpg[/img]
Thiếu một trong hai yếu tố này thì gia sư đó không phải là một gia sư tốt cho dù họ học trường nào, thành tích của họ ra sao đều không quan trọng.
Do đó quý phụ huynh phải thường xuyên theo dõi cách giảng bài của gia sư sau đó quan tâm trao đổi với con của mình để tìm được những vị gia sư tốt thật sự.
3/ Tìm hiểu tư cách đạo đức và kế hoạch của gia sư đối với con bạn.
+ Tác phong và tư cách đạo đức của gia sư cũng là một điều không thể bỏ qua được. Vì gia sư là người gần gũi với con bạn nhất và có ảnh hưởng rất lớn đến con của bạn. Đã có rất nhiều phụ huynh đã phải hối tiếc vì tìm nhầm những vị gia sư này.
+ Theo tôi để tìm được một gia sư tốt thì phải biết được học trò của mình thuộc đối tượng nào để có kế hoạch và phương án giảng dạy cho phù hợp nhất.
Ví dụ
+ Học trò yếu mà giáo viên dạy quá “cao siêu” thì cũng không phải là một gia sư tốt dù thực tế họ rất giỏi.
+ Học trò có kiến thức rất tốt trong khi đó gia sư dạy những kiến thức quá tầm thường thì cũng không phải là gia sư tốt.
+ Học trò yếu mà gia sư thì dạy một cách vội vàng, nhồi nhét vì nghĩ rằng cần bổ sung gấp kiến thức cho học sinh thì học sinh sẽ chán học và bỏ ngay tức khắc. ( Vì thường học sinh đã yếu thì có tâm lý sợ học.)
Chính vì thế mà phụ huynh cần phải có những buổi trao đổi thẳng thắn, thân tình tìm hiểu xem kế hoạch của gia sư đối với con mình như thế nào? Vì tìm được gia sư tốt thì phải có kế hoạch rõ ràng khác nhau cho những đối tượng học sinh khác nhau.
Hãy để [url=http://giasuuytin.org]Trung tâm gia sư Hà Nội[/url] giới thiệu gia sư cho bạn tốt nhất. Trung tâm gia sư dạy tiểu học với nhiều năm trong công tác tư vấn, dạy học, gia sư chúng tôi luôn là cầu nối tin cậy, nơi trao gửi niềm tin tri thức của gia đình bạn :
[list=1][*]Đảm bảo tương tác giữa phụ huynh, gia sư và học sinh:[*]Báo cáo tiến độ học tập của bé thường xuyên với phụ huynh.[*]Theo dõi việc học, tâm lý cũng như 1 số vấn đề của con trẻ để đề xuất với phụ huynh tìm giải pháp.[*]Là người bạn của các em, là người động viên, chia sẻ luôn bên các em cùng những cố gắng.[/list]
Mọi thông tin [i][b]tìm gia sư Hà Nội[/b][/i] quý phụ huynh xin liên hệ trung tâm :
[b]TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN [/b]
[b]Địa chỉ văn phòng: 108A – Trường Chinh – Quận Đống Đa – Hà Nội[/b]
[b]Hỗ trợ 24/7 :[/b]
[b]ĐT : 0466 724 734 [/b]
[b]DD : 0904 665 867 – 0969 102 459[/b]