Hạ Long là điểm du lịch hấp dẫn nhất miền bắc với nhiều danh lam thắng cảnh được thế giới công nhận. Hàng ngày, nơi đây đón tiếp nhiều đoàn du lịch trong và ngoài nước thơi thăm quan nghỉ mát tại khách sạn đặc biệt là các du thuyền trên vịnh.

Động Thiên Cung - Vịnh Hạ Long


Tour du lịch Hạ Long khởi hành hàng ngày, liên tục tại đầu cầu Hà Nội sẽ bắt đầu cho một ngày nghỉ, kì nghỉ thú vị tại Vịnh Hạ Long. Chúng tôi, công ty lữ hành OpenTour JSC là nhà cung cấp, tổ chức tour uy tín trong top 100 nhà cung cấp dịch vụ lữ hành tại Việt Nam, đang cung cấp các gói tour Hạ Long 1 ngày với mức giá chi phí chỉ có 779.000đ.. Giá đã bao gồm xe đưa đón, du thuyền thăm vịnh, bữa ăn trưa trên tàu với nhiều món Hải Sản cung cấp trực tiếp tại Vịnh, vé vào cửa thăm quan thắng cảnh, và chế độ bảo hiểm 10 triệu/ khách. Với tour 1 ngày du khách được thăm quan tại một số địa điểm sau :

Hang đầu Gỗ


Du khách lên du thuyền dùng bữa trước khi cùng đoàn đi thăm toàn cảnh vịnh. Điểm đầu tiên đoàn du lịch ghé thăm đó chính là hang động Thiên Cung, một trong tiên cảnh tại Vịnh. Du khách choáng ngợp với vẻ đẹp như một tòa lâu đài dấu mình trong lòng núi. Những hình tượng sinh động tạo tự nhũ đá tạo cho không gian động sống động bất ngờ. Động trở lên lung linh hơn với những ánh đèn led được chiếu từ chân hang lên, tạo cho hang thành những bông hoa đầu màu sắc. Du khách tự do thoải mái chụp, lưu lại bức hình đẹp có 1 không hai này.


Cuộc hành trình tiếp tục sau khi rời hang động Thiên Cung, đoàn cùng ghé thăm hang Đầu Gỗ nơi ghi dấu chiến thắng oai hùng quân dân dưới thời Trần Hưng Đạo đã chiến thắng quân Nguyên Mông.

Chèo thuyền Kayak khám phá vịnh


Hàng ngàn hòn đảo nổi trên mặt vịnh, cùng hình thù đặc sắc mang hình dáng con vật như được nặn ra như đảo Rồng, hay gòn Cóc, hòn Gà Chọi, hòn Chống Mái,.. Với du khách muốn từ mình khám phá thiên nhiên, hang động, làng chài, hay tiếp cận gần hơn với những hòn đảo trên vịnh có thể thuê thuyền Kayak với sự hướng dẫn của chuyên gia giúp bạn có thêm trải nghiệm thú vị.


Tin được đăng bởi Diễn đàn Rao vặt Du lịch nơi đăng tin và tạo thương hiệu uy tín và ổn định lâu dài


Du lịch Hạ Long tour khởi hành hàng ngày


ha long, hạ long, cheo thuyen kayak, du lich ha long, du lịch hạ long