Từ khi có nhiều vụ nổ gas xảy ra đáng tiếc bếp từ trở thành vua trong không gian bếp của mỗi gia đình. Nhưng để chọn 1 chiếc bếp tốt không hẳn là ai cũng biết.
- Chọn mặt kính tốt, thường những loại bếp được nhập khẩu từ Đức là mặt kính an toàn và chịu nhiệt tốt. mặt kính này chịu nhiệt lên tới 750 độ

- Mâm từ: có đường kính mâm từ lớn, số thanh hướng từ nhiều, chất lượng dây đồng tốt sẽ giúp bếp có công suất lớn, tuổi thọ cao và bền. Chất lượng của bo mạch cũng cần phải chú ý vì nó giúp cho việc sử dụng bếp được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn,- Công suất: Bep tu có công suất từ 1400W-2200W tùy theo hãng. Độ rộng của công suất càng lớn sẽ cho phép bạn điều chỉnh nhiều chế độ nấu khách nhau từ hâm nhỏ lửa đến chiên xào.

- Bảo hành: Thời gian bảo hành cũng thể hiện chất lượng của sản phẩm mà nhà sản xuất cam kết, thời gian bảo hành càng lâu, cam kết càng chất lượng.

Bếp từ nhập khẩu
- Các chứng nhận chất lượng: Bạn nên chọn những loại bếp đã được cấp giấy chứng nhận của những cơ quan uy tín và công bố rõ ràng. Đối với các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu có một số loại chứng nhận như sau: CE: chứng nhận bắt buộc với hàng sản xuất từ Châu Âu, đạt yêu cầu về an toàn sức khỏe môi trường và bảo vệ người tiêu dùng.

Xem thêm :bếp điện từ ariston,bếp từ munchen mt5, bếp từ bosch