Tam Cốc – Bích Động, còn được gọi với những cái tên nổi tiếng như – Vịnh Hạ Long trên cạn hay “Nam thiên đệ nhị động”. Là một trong 21 khu du lịch trọng điểm quốc gia. Toàn bộ khu vực bao gồm hệ thống các hang động và các di tích lịch sử nằm trong địa phận xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Đến với khu du lịch Tam Cốc – Bích Động là đến với quần thể danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Ninh Bình, cái đẹp của thiên nhiên và cái đẹp tâm linh sẽ là nguồn cảm hứng vô bờ để hưởng thụ những niềm vui bất tận nơi đây. Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động là niềm tự hào của nhân dân Ninh Bình và của nhân dân Việt Nam.
Lịch trình chi tiết:
Buổi sáng:
6h00: Xe và hướng dẫn viên IDP Travel có mặt tại trường đón thầy cô và các em học sinh, khởi hành đi Tam Cốc – Bích Động.
Đến Tam Cốc, các em học sinh sẽ đựơc xuống thuyền đi dọc dòng sông Ngô Đồng tham quan toàn bộ khu du lịch, thăm hang Cả, hang Hai và hang Ba sau đó tự do dạo chơi trong khu du lịch.
11h30: Học sinh tự túc ăn trưa và nghỉ ngơi tại khu du lịch.
Buổi chiều:
14h00: Hướng dẫn viên IDP Travel sẽ tổ chức các trò chơi, vui chơi có thưởng cho các em học sinh với những trò chơi mang tính tập thể, vui nhộn hấp dẫn như: Kéo co, Chèo thuyền trên cạn, Cướp ghế, Nhảy hiphop…
15h30: Đoàn sẽ khởi hành đi thăm Bích Động – được mệnh danh là Nam Thiên Đệ Nhị Động, chiêm ngưỡng những thạch nhũ muôn vàn màu sắc và hình thù sinh động.
17h00: tạm biệt Tam Cốc Bích Động khởi hành về Hà Nội, về đến điểm hẹn ban đầu chia tay đoàn, kết thúc chuyến thăm quan đầy thú vị và hẹn gặp lại Quý khách trong chuyến hành trình tiếp theo.
ĐẶC BIỆT:
· Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các em Học sinh, Hướng dẫn viên tổ chức.
· Tặng 01 khung ảnh lớn cho đoàn 100 học sinh.
· Tặng 02 suất tham quan trọn gói dành cho học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi.
GIÁ TRÊN BAO GỒM:
KHÔNG BAO GỒM:
· Phương tiện xe ôtô đời mới, có máy lạnh, âm thanh và sạch đẹp, đưa đón học sinh theo chương trình. Lái xe an toàn, có trách nhiệm. Vé thắng cảnh, nước uống và khăn lạnh phục vụ trên xe.
· Bảo hiểm du lịch.
· Hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo, kinh nghiệm.
· Chi phí tổ chức (Băng rôn chào mừng, dụng cụ y tế, thuốc men cần thiết, dụng cụ tổ chức trò chơi…)
· Không bao gồm tiền ăn trưa.
· Chi phí cá nhân ngoài chương trình.
· Thuế VAT…