Cách chọn bếp ga âm tốt nhất hiện nay, địa chỉ cung cấp bếp gas âm uy tín. Công nghệ ngày một hiện đại tiên tiến hơn nhưng nhu cầu của người tiêu dùng vẫn không thể bỏ qua một chiếc bếp ga âm tốt nhất cho căn bếp của gia đình bạn.

Bạn chỉ cần bỏ ra một số chi phí nhỏ là có thể sở hữu một chiếc bếp ga nhưng ngày nay một số hãng đã đưa vào sử dụng một số dòng bếp gas tốt mà lại an toàn. Kiểu dáng thì sang trọng đẹp nhiều mẫu mã cho các chị em lựa chọn. Như các hãng Giovani, Toji, Rinnai, Batani...

Chọn mua bếp ga tốt nhất hiện nay

Về việc lựa chọn bếp gas: Theo kinh nghiệm của chúng tôi để hạn chế tốt nhất rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên mua bếp ga ở các địa điểm lớn, uy tín, tin cây với các thương hiệu lớn của Nhật, Ý như bếp gas Toji, Giovani, Batani..
Bếp ga âm được thiết kế và lắp đặt cho những ngôi nhà hiện đại, sang trọng bao gồm mặt kính, tủ bếp liên kết thành một hệ thống. Bộ phận mặt kính chìm dưới của mặt sàn bếp, chỉ có mặt kính, bộ phận kiềng khay là nổi phía trên vì vậy bạn nên có sự lựa chọn chính xác, đánh giá theo các yếu tố sau:
- Nhà sản xuất theo công nghệ nhật bản hay Italya.
- Mặt bếp ( inox, đá, tráng men, kính) bạn nên chọn mặt kính chịu lực dày khoảng 8mm và dễ lau chùi.
- Hệ thống cảm ứng nhiệt: Kinh nghiệm của bếp gas chúng tôi chia sẻ cho bạn nên chọn loại bếp có hệ thống này vì có chức năng ngắt gas tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để nhận biết hệ thống này, bạn chỉ cần kiểm tra trên mâm kiềng có một đầu nhọn nhỏ nhô lên hay không.
- Mâm chia lửa bao gồm 2 loại nhưng bạn nên chọn mâm Á làm bằng đồng sẽ có độ bền cao và tiết kiệm gas hơn rất nhiều.
- Hệ thống khay kiềng: Chọn khay làm bằng inox 304 kiềng tráng men có độ cao vừa phải tránh hao ga.
- Bộ núm xoay nên chọn làm bằng kim loại bền không bị vỡ.
- Bụng bếp: chọn loại dày, chắc chắn.
- Hệ thống dẫn ga: có cút xoay để tránh gập ống dẫn ga.
- Tùy theo gia đình có số thành viên đển chọn số bếp cho phù hợp.
Bạn chỉ cần lưu ý những đặc điểm như trên là có thể chọn cho mình một chiếc bếp ga âm kính tốt nhất an toàn nhất cho gia đình bạn

Xem thêm : bếp ga âm binova, bếp ga dương taka