Máy lọc nước dùng cho trường học là một điều cần thiết khi mà sự ô nhiễm nguồn nước đang ngày một gia tăng, cho trẻ sử dụng nước uống tinh khiết đóng bình giờ cũng không đảm bảo chính vì vậy mà máy lọc nước chính là sự lựa chọn hàng đầu giúp trẻ có ly nước sạch.

Máy lọc nước dùng cho trường học là một trong những giải pháp hợp lý giúp cho các em học sinh những mầm non tương lai của đất nước được bảo vệ sức khỏe. Một nguồn nước chất lượng sạch phải là nguồn nước vẫn giữ được các khoáng chất và vi lượng thiên nhiên cần thiết cho cơ thể con người và vô trùng.

Chính công nghệ nano đã mang lại điều đó. Những khoáng chất thiên nhiên trong nước giúp tăng cường sức khỏe, điều hòa hoạt động của cơ thể và ảnh hưởng của nó lên sức khỏe con người hầu như rất nhanh, vì nước uống trực tiếp vào cơ thể.

Máy lọc nước uống liền dùng công nghệ Nano gồm vật liệu nano Aquavallis và USVR do các nhà khoa học Viện Hàn Lâm Khoa Học (VHLKH) Nga phát minh từ năm 1998, hoàn thiện công nghệ vào năm 2001 và được cấp phép sản xuất hàng loạt tại Nga từ năm 2005.

Ngay sau khi đưa ra thị trường, máy lọc nước sử dụng vật liệu nano đã được Chính Phủ Nga đứng đầu là Tổng Thống V. Putin đánh giá rất cao và công nhận là máy lọc nước tốt nhất trong chương trình nước sạch quốc gia. Đây là một thành tựu có tính đột phá về công nghệ lọc nước.

Sự khác biệt là, máy lọc nước công nghệ nano này hoạt động chỉ cần áp lực nước tự nhiên, không sử dụng điện và máy bơm nước, do đó vừa tiết kiệm điện vừa không có tiếng ồn của động cơ. Các máy lọc nước công nghệ nano có kết cấu gọn nhẹ rất thích hợp không chỉ cho thành phố mà còn cho các vùng nông thôn, miền núi, ở đó thường sử dụng nước giếng khoan. Các máy lọc nước này rất phù hợp và dễ sử dụng ngay cả đối với các vùng thường xuyên bị lũ lụt không có điện và nước sạch để ăn uống, xung quanh lại là một biển nước ô nhiễm.

Nước sau khi lọc từ các máy lọc nước hanico công nghệ nano hoàn toàn vô trùng vì vật liệu nano Aquavalis và USVR hấp thụ và tiêu diệt tất cả các vi khuẩn. Điều này đã được Nhà Nước Nga kiểm chứng và cấp phép. Tại Việt nam, các chuyên gia của Viện Nước và Môi trường (IWE), Bộ NN&PTNT đã lấy nước thải với độ bẩn 100.000 vi khuẩn/100ml đem lọc qua máy lọc nước công nghệ nano của VHLKH Nga. Kết quả là nước sau khi lọc không còn có một con vi khuẩn nào.

Hiệu suất sử dụng nước của các máy lọc nước công nghệ nano là 100%, không có nước thải, do đó máy lọc nước công nghệ nano thân thiện với môi trường và tiết kiệm nước.Đặc biệt, nước sau khi lọc vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài các máy lọc nước công nghệ nano qui mô nhỏ dùng trong các hộ gia đình, còn có các máy lọc nước công nghệ nano công suất lớn dùng cho các trường học, bệnh viện, cơ sở y tế, sản xuất nước mắm và cho các công ty sản xuất nước uống đóng chai.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Gia Minh - 600 Minh Khai ( gần cầu Vĩnh Tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT: 096.888.1131 - 046.2926.856. Website: noithatgiaminh.com. Yahoo: noithat_giaminh.

Xem thêm: máy lọc nước geyser, máy lọc nước myota