Công ty Hoàng an Xin giới thiệu với quý khách hàng 1 quy trình làm [B][I][URL="http://www.quangcaohoangan.com/Default.aspx"]bien quang cao[/URL][/I][/B] để khách hàng tham khảo lấy thông tin giúp cho quý khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn nhất.
Công ty Hoàng anXin giới thiệu với quý khách hàng quy cách [B][I][URL="http://www.quangcaohoangan.com/bang-bien-quang-cao.aspx"]lam bien quang cao[/URL][/I][/B].
Nguyên vật liệu chính để làm biển quảng cáo ốp nhôm bao gồm
+ Sắt hộp: sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20x20 ( biển có kích thước nhỏ ) và 25x25 ( biển có kích thước lớn )
+ Tấm hợp kim nhôm ( aluminium ) tùy vào vị trí lắp đặt biển hoặc chi phí đầu tư cho [B][I][URL="http://www.quangcaohoangan.com/Default.aspx"]bien cong ty[/URL][/I][/B].
Thông thường biển ốp nhôm ( aluminium ) sử dụng tấm hợp kim nhôm có đồ dày 3mm và độ dày nhôm
phủ là 0.21 (tấm nhôm ngoài trời) nhưng để giảm giá thành chúng ta có thể thay tấm hợp kim nhôm
ngoài trời bằng tấm hợp kim nhôm trong nhà với độ dày 3mm tương đương.
+ keo chuyên dụng: thường dùng keo tite bond để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt.
Phần nội dung trên mặt [B][I][URL="http://www.quangcaohoangan.com/bang-bien-quang-cao/bien-quang-cao-dep.aspx"]bien quang cao dep[/URL][/I][/B]: tùy thuộc quy cách, nội dung hoặc nhu cầu của khách để lựa chon vật liệu làm nội dung. Thương thì nội dung trên mặt [B][I][URL="http://www.quangcaohoangan.com/bang-bien-quang-cao/bien-hop-den-light-box.aspx"]bien hop den[/URL][/I][/B] được làm bằng chất liệu mica, hợp kim nhôm cao cấp hơn nữa có thể dùng inox hoặc đồng để làm chữ,.
Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như băng dính, silicon, đinh ốc vít…..