Câu hỏi :

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có câu hỏi mong nhận được lời tư vấn của thẩm mỹ viện. Cách đây 3 năm tôi cố bị vết sẹo lõm sâu trên mặt do bị ngã, thời điểm đó tôi cũng có sử dụng các loại thuốc làm đầy sẹo lõm nhưng không hiệu quả. Từ đó đến nay tôi không sử dụng nữa, nay do tôi thay đổi công việc nên muốn trị sẹo lõm triệt để. Rất mong bác sĩ Thẩm mỹ viện tư vấn cách trị sẹo lõm lâu năm trên mặt hiệu quả nhất hiện nay? (Trần Minh Vương – Thái Bình).
Trả lời :

Chào anh Minh Vương!

Cũng giống như trường hợp của anh, nhiều người tỏ ra lo lắng vì những vết sẹo lõm trên mặt gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày. Đã có nhiều người cảm thấy nản vì áp dụng các tri seo lõm nhưng không hiệu quả, đặc biệt là những vết sẹo lõm lâu năm do tại nạn hoặc bị ngã. Vì thông thường những vết sẹo lõm này khá sâu, kích thước to nên khó điều trị.

cach tri seo hieu qua lõm lâu năm trên mặt hiệu quả nhất hiện nay? Để trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả, anh cần áp dụng công nghệ cao vào điều trị. Hiện nay, trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn và tính thẩm mỹ sau điều trị.

Cấy da siêu vi điểm không chỉ làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nhỏ do mụn mà còn có khả năng trị những vết sẹo lõm lâu năm với kích cỡ lớn và độ lõm sâu. Do công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng sẹo giúp cách trị sẹo do mụn vết sẹo được làm đầy một cách nhanh chóng, triệt để mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Bên cạnh việc làm đầy sẹo lõm hiệu quả, công nghệ cấy da siêu vì điểm có khả năng làm mịn và tái tạo bền mặt da hiệu quả bởi các dưỡng chất được đẩy sâu vào vùng điều trị giúp làn da mịn hơn. Đặc biệt có sự kết hợp của thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ tế bào chất, những lớp sừng cứng trên da giúp bề mặt da trở nên thông thoáng và đẹp tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình điều trị đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm sẽ đảm bảo khách hàng được điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Anh có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám.

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam