Dầu Centralin đánh bóng nội thất gỗ sồi, gỗ thông; Sữa làm sạch nội thất bảo dưỡng đồ da - Đức; Khăn lau siêu thấm nước cho sàn gỗ; Khăn lau kính hoàn thiện; Làm sạch nội thất - Khăn lau kính cấu trúc lỗ thoáng... là những sản phẩm làm sạch được sản xuất tại CHLB Đức theo tiêu chuẩn Châu Âu với có tính năng [url=http://www.lamsachnoithat.com/2014/01/san-pham-lam-sach-noi-that-uc.html][b]Làm sạch nội thất[/b][/url] ưu việt mang đến không gian sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Centralin sản xuất tại Đức - là sản phẩm thương hiệu tin cậy cho các hộ gia đình tại Đức được phát triển từ năm 1906 bởi công ty "Schmachtenberg & Kircher" (thành lập vào năm 1897).
Sản phẩm chính là xi (kem) đánh giầy, sữa (dung dịch) [url=http://www.lamsachnoithat.com/2014/01/san-pham-lam-sach-noi-that-uc.html][i]làm sạch nội thất[/i][/url], chăm sóc sàn nhà, chăm sóc giầy dép mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Công dụng chính của sản phẩm là: làm sạch, làm mới, làm sáng bóng và bảo quản kéo dài tuổi thọ các vật dụng gia đình như: giầy da, da thuộc, đồ giả da, sàn gỗ, vật dụng bằng gỗ, thảm nỉ, đồ dùng kim loại…
Đặc biệt, Centralin đã nỗ lực để giảm thiểu rủi ro đối với sức khỏe con người và môi trường trong quá trình sản xuất cũng như trong sử dụng. Chính vì thế sản phẩm đã được người tiêu dùng yêu thích sử dụng cho các vật dụng thân yêu của mình tại nhiều quốc gia châu Âu và Mỹ...
Xem sản phẩm làm sạch nội thất khác tại >>> [b][url]www.lamsachnoithat.com[/url][/b]