Chiếc iPhone 5S Supernova phiên bản đặc biệt nạm pha lê vừa được Goldgenie công bố.
Goldgenie, công ty nổi tiếng gia công các mặt hàng xa xỉ vừa chính thức trình làng mẫu iPhone 5s kết tinh giữa vàng và đá pha lê, mà hãng gọi đó là Supernova.


iPhone 5S với lớp vỏ được nạm pha lê sang trọng

GoldGenie đã sử dụng vàng 24 carat là chất liệu chính hình thành nên mẫu iPhone 5s đặc biệt này. Ngoài ra, công ty còn kết hợp cả đá pha lê Swarovski, tuy nhiên không xác định được số pha lê được nạm trên mỗi chiếc iPhone 5s chính hãng. Và tất nhiên, giá thành dành cho mỗi phiên bản cũng trên trời, giá iPhone 5s Supernova lên đến 132 triệu đống chiếc.

Đối với phiên bản iPhone 5S 32GbiPhone 5S 64Gb, mức giá sẽ cao hơn một chút, bạn sẽ phải bổ sung từ 100 Bảng cho đến 200 Bảng nếu muốn sở hữu mặt hàng xa xỉ này.


Mức giá iPhone 5S Supernova lên đến hàng trăm triệu đồng

iPhone 5s Supernova sẽ sánh vai cùng chiếc hộp “siêu sang” làm từ loại gỗ Anh Đào (Cherry). Phần bên trong hộp vẫn bao gồm đầy đủ các phụ kiện chính hãng như tai nghe Earpod, sạc cáp.

iPhone 5S thực sự là siêu phẩm khiến thị trường điện thoại di động dậy sóng trong suốt thời điểm cuối năm 2013. iPhone 5S là phiên bản nâng cấp của mẫu điện thoại iPhone 5, tuy vẫn còn giữ nhiều chi tiết giống người tiền nhiệm nhưng iPhone 5S đã có những cải tiến mang tính đột phá về thiết kế, cấu hình với các tính năng mới tiện dụng.

iPhone 5S là bản sao vẻ bề ngoài của iPhone 5 với thiết kế nguyên khối bằng các vật liệu cao cấp, kiểu dáng vuông vức mạnh mẽ, độ dày thân máy giữ nguyên 7.6mm và trọng lượng chỉ 112g. iPhone 5S được gia công rất trau chuốt và tỉ mỉ, các chi tiết được thiết kế và sắp xếp hết sức hợp lý và tiện dụng, từ lâu công đoạn gia công vẫn luôn là là thế mạnh của Apple và nó được thể hiện rõ nét trên iPhone 5S.


Ngoài thiết kế bề ngoài mạnh mẽ lôi cuốn, màu sắc sang trọng, Apple còn cung cấp cho iPhone 5S chip Apple A7, bộ xử lý 64 bit mạnh mẽ đầu tiên trên điện thoại, màn hình 4 inch độ phân giải 1.136 x 640 pixel cho mật độ điểm ảnh đạt 326ppi cộng thêm GPU PowerVR SGX 543MP3 thế hệ mới cho khả năng xử lý hình ảnh sắc nét và sống động nhất, ngoài ra iPhone 5S có giá khá cạnh tranh so với những dòng điện thoại thế hệ mới.