Tải game việt hóa hay cho điện thoại

Tiểu thuyết kinh điển và được chuyển thể thành bộ phim cùng tên “Tây du ký” rất được yêu thích tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Mới đây game việt hóa Tây du ký đã được ra mắt, một lần nữa ta lại được bắt gặp những những vật nổi tiếng quen thuộc: đó là 4 thầy trò đường Tăng, Quan Âm Bồ Tát Thái Thượng Lão Quân, Nhị Lang thần, Na Tra, Hồng Hài Nhi, Ngưu Ma Vương…. Và bối cảnh trong game đó là những cảnh rừng núi, cảnh đẹp Hoa Quả sơn…


Game việt hóa tây du ký

Trong game người chơi sẽ vào vai Tôn Ngộ Không với 72 phép thần thông quảng đại, biến hóa khôn lường. Nhưng để đạt đến mức độ đó Tôn Ngộ Không phải trải qua sự tu luyện, nâng cấp, cường hóa, lĩnh ngộ kỹ năng, hợp thành tại các pháp bảo như Kim dương trác, Càn khôn khuyên, Phong hỏa luân, Hoả tiêm thương, Dương chỉ ngọc tịnh bình. Pháp bảo có thể đạt được từ việc đánh quái hoặc làm nhiệm vụ.

Game việt hóa tây du ký miễn phí

Để tải game viet hoa tây du ký bạn chỉ cần truy cập vào wap game của chúng tôi, ấn vào link tải và game sẽ được tự động cài đặt một cách nhanh chóng. Và ngay sau đó, bạn đã có thể tham gia vào cuộc hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh cùng 4 thầy trò đường Tăng.


Tải game việt hóa miễn phí

Đồ họa đẹp mắt, âm nhạc sinh động được mua bản quyền từ phim Tây du ký tạo cảm giác thân thuộc nhưng vẫn mới lạ. Tải game việt hóa tây du ký để cùng khám phá nhé, chắn chắn rằng sẽ khiến bạn có những giây phút giải trí .
Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
• Tải game việt hóa
• Game việt hóa cho điện thoại
• Game tây du ký
• Tải game việt hóa miễn phí