Tải game mario phiên bản mới

Dòng game trên thiết bị điện tử cầm tay 4 nút đã được phát triển để chơi trên máy tính cũng như chiếc mobile hiện nay. Đến nay đã có rất nhiều phiên bản được ra mắt đáp ứng nhu cầu của công chúng chơi game. Nếu bạn là fan của anh chàng Mario, bạn sẽ không thể bỏ qua việc tải mario phiên bản mới này để cùng anh chàng trong chuyến hành trình lần này với tựa game Super Mario Sunshine.


Game Super Mario Sunshine

Cốt truyện của game tương đối đơn giản – phong cách truyền thống của dòng game Mario: công chúa Peach đột nhiên mất tích tại chính lâu đài của mình, và chẳng còn ai khác ngoài anh chàng thợ sửa ống nước Mario phải lên đường tìm kiếm cô nàng, vốn trước đó đã… liên tục bị trùm rùa Bowser “bắt cóc”!.

Hướng dẫn chơi game Super Mario Sunshine

Gạt bỏ lối chơi di chuyển ngang truyền thống, Super Mario 64 cung cấp cho bạn một không gian 3D tương đối rộng rãi để bạn cùng Mario tha hồ “bay nhảy”. Anh chàng giờ đây đã được cung cấp những khả năng đặc biệt như nhảy 3 bước “theo nhịp”, hay dùng tường làm bàn đạp nhảy lên cao, hoặc sử dụng không khí làm điểm tựa để nhảy giật lùi! Hoặc với những đối thủ không quá nguy hiểm như B-Bomb, Mario có thể nhấc chúng lên và ném vào những đối thủ khác, vừa nhanh chóng vừa “khỏe người”.


Tải game mario miễn phí

Ngoài chức năng chính là phun ra những dòng nước cực mạnh “đánh bay mọi vết bẩn”, những con quái vật “long nhong” hoặc những con trùm, thì khi bạn nhấn nút [X] (thử nghiệm với tay cầm Xbox 360 dành cho PC), nó có thể biến thành một chiếc jetpack giúp Mario bay trong không trung trong một thời gian ngắn. Số lượng nước trong “súng” là có hạn, nên có lẽ vì thế mà Nintendo thiết kế những màn chơi cho Mario… đầy những nước! Nhanh tay tai game mario miễn phí về điện thoại để tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ
Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
• Tải game mario miễn phí
• Download game mario
• Mario
• Tải game mario cho điện thoại