Mặc dù đã biết trước những tính năng thú vị sẽ có mặt trong Thú Cưng Đại Chiến, nhưng hầu hết các game thủ không khỏi bất ngờ và phấn khích trước những thay đổi lớn trong phiên bản mới của Avatar Star vừa chính thức ra mắt sau đợt bảo trì đến 11h00 sáng ngày 22/01.
Trứng bay khắp nơi
Ấn tượng đầu tiên về sự thay đổi của trò chơi hành động vui nhộn này chính là… trứng. Giờ đây, ở mọi trận đấu đều dễ dàng thấy bên cạnh mỗi chiến binh có thêm một quả trứng nhiều màu sắc y như loại trứng trang trí thường thấy trong dịp lễ Phục Sinh.

Avatar Star làm game thủ sửng sốt với phiên bản “Thú Cưng Đại Chiến” 1
Trứng bay khắp nơi trong một trận Đoạt Bảo gay cấn
Trải nghiệm thêm với game đánh bài iwin để đón tết Giáp Ngọ.
Đây chính là hình dạng cơ bản đầu tiên của các loại thú cưng trong Avatar Star trước khi tiến hóa ở các cấp độ cao hơn. Nếu nhân vật trong game của bạn đã đủ cấp 3 trở lên thì hoàn toàn có thể kích hoạt một người bạn đáng yêu này để bớt “cô đơn” trong những trận đấu ác liệt. Không chỉ dễ thương, những loại thú cưng còn có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt giúp các chiến binh hồi phục sinh lực nhanh hơn khi bị thương.

Avatar Star làm game thủ sửng sốt với phiên bản “Thú Cưng Đại Chiến” 2
Tính năng Cổ vũ của Pet giúp nhân vật hồi phục sinh lực nhanh hơn
>> Ngoài ra các game thủ còn có thể tải game iwin cho điện thoại trải nghiệm trên dế cưng của mình.
Tuy nhiên, đã là Pet thì cần phải được yêu thương và chăm sóc vì vậy ngoài nhiệm vụ phải chiến đấu thật tốt trên chiến trường thì các chiến binh Avatar Star lại có thêm trách nhiệm cho thú cưng của mình ăn và động viên an ủi mỗi khi “em ấy” buồn. Đừng nản lòng vì một ngày nào đó, bạn sẽ tự hào khi có một linh thú oai phong chiến đấu bên cạnh .
Ai cũng “max” điểm kỹ năng
Một tin mừng khác đã gây không ít bất ngờ cho các tân binh và cả những chiến binh chưa đạt cấp 30 trong Avatar Star. Đó là từ phiên bản “Thú cưng đại chiến”, mọi nhân vật đều sẽ nhận được đầy đủ 15 điểm kỹ năng ngay từ level 1 để tự do nâng cấp hệ thống chiến đấu theo ý mình.
Nhân vật level 01 nhận tối đa điểm kỹ năng trong phiên bản mới
>> Xem thêm hướng dẫn chơi game iwin online để chơi dành nhiều giải thưởng với iwin.
Điều này giúp cho mọi người có thể trải nghiệm ngay sức mạnh tối đa của nhân vật và giảm bớt sự chênh lệch do các yếu tố như trang bị và cấp độ, qua đó đưa kỹ năng của người chơi trở thành điểm quyết định để giành chiến thắng. Việc cho “full” điểm kỹ năng cũng tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm tốt hơn các lớp nhân vật khác nhau mà không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc cày cấp.

Tuy nhiên cấp độ vẫn là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa cao thủ và một tân binh. Không chỉ thể hiện sự dày dặn kinh nghiệm của game thủ, cấp độ vẫn đóng vai trò là tiêu chuẩn để người chơi vươn đến nếu muốn sở hữu những trang bị tốt hơn, đặc biệt là bộ vũ khí quân hàm sắp có mặt chỉ dành cho các chiến binh cấp 30 trở lên. Chính vì vậy dù ai cũng max điểm kỹ năng, nhưng tân binh và cao thủ trong Avatar Star vẫn khác nhau nhiều về đẳng cấp.
Cường hóa “không nổ”
Nỗi ám ảnh mang tên “Nổ” từng làm không ít cao thủ bỗng dưng mất trắng nay đã trở thành dĩ vãng. Sẽ không còn những trường hợp tiếc nuối vì đập đồ mà quên bật Ổn Áp hay hết Ổn Áp mà không chú ý. Hệ thống cường hóa đã có một giao diện mới ít nguy hiểm hơn nhưng lại có nhiều thử thách cho sự kiên trì của game thủ.
Nổ trang bị sẽ không còn là nổi ám ảnh với hệ thống cường hóa mới.