Bán rượu ngâm rắn 0936 088 980, Bán rắn ngâm rượu chất lượng được đảm bảo bằng uy tín tại Hà Nội!
Rượu rắn được xem là rất có công dụng trong việc phòng và điều trị cho các trường hợp thận dương kém, đau xương khớp, đau dây thần kinh ngoại biên, suy yếu sinh lý, liệt dương, tiết tinh sớm, trí lực, thần kinh suy giảm, đặc biệt có tác dụng bổ thận, tăng cường sinh lực, sức khỏe, chữa mỏi cơ, đau lưng, thấp khớp, thông kinh mạch bị bế tắc, trừ phong hàn...
[IMG]http://banruoucanhb.vnweblogs.com/gallery/37862/Ban-ran-ngam-ruou.jpg[/IMG]

Đông y đã dùng rắn làm nhiều vị thuốc để chữa trị các bệnh khác nhau và đặc biệt rượu ngâm rắn.
Tuy vậy do chi phí cho một bình rượu rắn chất lượng là không hề nhỏ do vậy trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm giả mạo, chất lượng không đảm bảo, người tiêu dùng khi mua phải các sản phẩm kém chất lượng này, khi sử dụng thì lợi bất cập hại, hậu quả lớn và không thể lường trước được. Chính vì vậy, nhằm cùng với các bạn trả lời câu hỏi: nên "mua rượu rắn ở đâu ?" chất lượng được đảm bảo và cũng nhằm cung cấp đến cho người tiêu dùng một địa chỉ cung cấp sản phẩm rượu rắn chính hiệu tin cậy: Chúng tôi "rượu rắn Văn Tư" sẽ chế biến sản phẩm ngay tại nhà khách hàng theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh để các bạn có thể tự trải nghiệm sản phẩm và để thấy chúng tôi cam kết chất lượng cho sản phẩm của mình. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí, tận tình về công dụng cũng như cách thức sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
[IMG]http://banruoucanhb.vnweblogs.com/gallery/37862/Ban-ruou-ngam-ran.jpg[/IMG]
1. Nhất xà ngẩng
Bình "nhất xà ngẩng"
Nhất xà là một bình ngâm một rắn hổ mang.
Thể tích: 5 - 10l
Giá dao động trong khoảng: 1.500.000đ - 1.800.000đ tùy thuộc kích cỡ của rắn. (Quý khách có thể có yêu cầu riêng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng)
2. Nhị xà hợp vũ
Bình "Nhị xà hợp vũ"
Nhị xà gồm: một cặp rắn hổ mang cùng kích thước.
Thể tích: 5 - 10l
Giá dao động trong khoảng: 2.800.000đ - 3.500.000đ tùy thuộc kích cỡ của rắn. (Quý khách có thể có yêu cầu riêng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng)

3. Tam xà tửu
Bình "Tam xà tửu"
Tam xà gồm: Hổ mang, Hổ thiếc (hoặc cạp nong), rắn ráo.
Thể tích: 5 - 10l
Giá dao động trong khoảng: 3.000.000đ - 3.500.000đ tùy thuộc kích cỡ của rắn. (Quý khách có thể có yêu cầu riêng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng)

4. Ngũ xà tửu
Bình "Ngũ xà tửu"
Ngũ xà gồm: Hổ mang, hổ thiếc, cạp nong, cạp nia, rắn ráo.
Thể tích: 5 - 10l
Giá dao động trong khoảng: 5.000.000đ - 6.000.000đ tùy thuộc kích cỡ của rắn. (Quý khách có thể có yêu cầu riêng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng).
[IMG]http://banruoucanhb.vnweblogs.com/gallery/37862/Ban-ruou-ran-ha-noi.jpeg[/IMG]
5. Rượu nếp cái hoa vàng " Trương xá "
Rượu quê "Nếp cái hoa vàng" - Trương xá
Rượu Trương xá là một loại rượu truyền thống ở vùng quê Kim Động, Hưng Yên, được nấu từ thứ gạo nếp Hoa vàng, được nên men bằng loại men cổ truyền trong chum sứ và được trưng cất tỷ mỉ trên nồi đồng. Rượu Trương xá được nhiều người sành sỏi, bạn rượu gần xa đón nhận, thưởng thức, là món quà quý tiếp đón bạn bè lâu ngày ghé thăm. Rượu mang mùi thơm của lúa nếp, vị ngọt của men cổ, vị cay mà thanh rất riêng mà ít loại rượu nào có được. Rượu Trương xá không chỉ đáp ứng tốt vai trò là nguyên liệu để ngâm rắn mà còn mang cả sắc quê vào trong từng giọt rượu tăm và trong như nước suối!.
Giá dùng thử: 60.000 đ / lit.

6. Nhãn mác "Rượu rắn Văn Tư"
*Special - Đặc biệt*: Bạch long địa tửu
Hổ mang trắng
Bao gồm: Một rắn hổ mang trắng, khối lượng >2kg.
Thể tích: 10l
Giá dao động trong khoảng: 2.200.000đ - 3.000.000đ tùy thuộc kích cỡ của rắn. (Đối với loại này, quý khách hàng phải đặt trước để được phục vụ chu đáo).
*Sự khác biệt của rượu rắn "Văn Tư" so với rượu rắn khác:
- Nguyên liệu ngâm rắn đặc biệt: Để khử được mùi tanh của rắn, đồng thời có thể loại bỏ độc tố bên trong của rắn thì cần phải ngâm rắn trong môi trường rượu có nồng độ cao. Rượu Trương xá là một loại rượu truyền thống ở vùng quê Kim Động, Hưng Yên, được nấu từ thứ gạo nếp Hoa vàng, được nên men bằng loại men cổ truyền trong chum sứ và được trưng cất tỷ mỉ trên nồi đồng. Rượu Trương xá được nhiều người sành sỏi, bạn rượu gần xa đón nhận, thưởng thức, là món quà quý tiếp đón bạn bè lâu ngày ghé thăm. Rượu mang mùi thơm của lúa nếp, vị ngọt của men cổ, vị cay mà thanh rất riêng mà ít loại rượu nào có được. Rượu Trương xá không chỉ đáp ứng tốt vai trò là nguyên liệu để ngâm rắn mà còn mang cả sắc quê vào trong từng giọt rượu. Đây là sự kết hợp có thể nói là hoàn hảo đến tuyệt vời, đem lại cho người thưởng thức những hương vị thật khó quên...
- Phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.
- Phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong phạm vi cho phép.
[IMG]http://banruoucanhb.vnweblogs.com/gallery/37862/ruou-ran-ho-mang.jpg[/IMG]
*Quyền lợi của khách hàng:
- Chế biến ngay tại nhà bạn theo yêu cầu.
- Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình.
- Ưu đãi giảm giá cho lần sử dụng đầu tiên.
- Nếu đặt hàng >=10l rượu nếp cái hoa vàng Trương xá các bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong địa bàn Tp. Hà nội.
- Tư vấn miễn phí 24/24
- Cung cấp các vị ngâm kèm theo miễn phí (nếu khách hàng yêu cầu).
*Lưu ý đối với khách hàng:
"Chúng tôi luôn cố gắng để chuẩn bị cho khách hàng những bộ rắn với kích thước đồng đều nhất, tuy nhiên trong một số trường hợp quý khách hàng có yêu cầu riêng với kích thước rắn lớn hơn hẳn nên không phải lúc nào cũng có sẵn để đáp ứng. Vì vậy nếu quí khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ trước để chúng tôi có thể phục vụ được một cách tốt nhất có thể. Giá thành sẽ chỉ tính thêm nếu kích thước rắn lớn, nhưng cũng sẽ không quá cao so với giá thành mà chúng tôi đã cam kết. Vì vậy quí khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chi phí bỏ ra cho sản phẩm nhận về.
Với mong muốn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, phương châm của chúng tôi là "chất lượng và uy tín sản phẩm phải đặt lên hàng đầu" và mong muốn "khách hàng đến lần 1 sẽ muốn tìm đến lần 2" Chúng tôi cam kết về chất lượng cho sản phẩm của mình!"
Liên hệ: Rượu rắn "Trương Xá" Kim Động, Hưng Yên.
Hotline: 0936 088 980, để tìm cho mình đẳng cấp và sự khác biệt. Hân hạnh được phục vụ !
[B]ĐC: Số 45, ngõ 306 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội[/B]

[B]Mr Mạnh ĐT: 01666 296 259 – 0936 088 980[/B]
[URL]http://banruoucanhb.vnweblogs.com/post/37862/443843[/URL]
[URL]http://lonrunghoabinh.vnweblogs.com/post/37836/443845[/URL]
[URL]http://www.youtube.com/watch?v=oMTdQGS4KhY&feature=youtu.be[/URL]
Bán rượu rắn tại Hà Nội , bán rượu tại Hà Nội , Mua rượu rắn tại Hà Nội , Mua rượu rắn ở đâu