Hãy gọi để được tư vấn và giá tốt nhất
Tel: (04) 62929 879 - 0915 192666
Web : www.Vimart.com.vn

Bếp hồng ngoại Kangaroo KG 355i giá chỉ 1.690.000 vnd giao hàng miễn phí, bảo hành 1 năm tại nơi sử dụng.
Chi tiết khách hàng có thể tham khảo thêm tại : http://vimart.com.vn/bep-hong-ngoai-don-kangaroo.html

Cuộc sống hiện đại làm những người phụ nữ của gia đình ít có thời gian để chăm sóc gia đình được nhiều hơn. Đặc biệt là những bữa cơm gia đình cũng trở nên lạnh lẽo khi phải bận rộn giữa công việc cơ quan và việc nội trợ của gia đình. Nhưng bạn đừng lo hôm nay Vimart.com.vn xin giới thiệu đến các bà nội trợ mà sản phẩm vô cùng tiện dụng trong nhà bạn, đó chính là bếp hồng ngoại đơn Kangaroo KG 355i.

Nếu trước đây chúng ta hay sử dụng bếp gas để nấu ăn vừa mất nhiều thời gian và không đảm bảo đảm an toàn thì giờ đây việc xuất hiện bếp hồng ngoại đơn Kangaroo KG 355i sẽ giúp cho người phụ nữ gia đình nhẹ nhàng hơn trong việc chăm sóc bữa ăn cho gia đình nhờ tính năng ưu việt và dễ dàng sử dụng.

Bếp hồng ngoại Kangaroo KG 355i có bảng điều khiển cảm ứng nhanh nhạy dễ dàng sử dụng, kết cấu mặt kính Ceramic cao cấp, sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng cơ chế cảm ứng điện từ giúp tăng tuổi thọ sản phẩm gấp nhiều lần so với những sản phẩm cùng loại. Bên cạnh đó Kangaroo KG 355i được trang bị các chức năng cảnh báo nhiệt độ , tự động tắt nguồn khi không sử dụng hay tắt khi quá tải giúp người dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng. Với bếp hồng ngoại Kangaroo KG 355i gia đình bạn sẽ có những món ăn thật ngon và nhanh chóng.

Bếp hồng ngoại Kangaroo KG 355i

Tính năng sản phẩm:

Công suất 2200W

Với công suất 2200W Kangaroo KG 355i có thể nấu nhanh các món ăn trong một thời gian ngắn

Cảnh báo nhiệt độ

Đối với bếp hồng ngoại, khi bếp còn nóng, đèn "H" sẽ bật sáng để cảnh báo người dùng.

Tự động ngắt khi quá nhiệt

Bộ phận cảm biến nhiệt giúp bếp điều khiển tự động ngắt khi nhiệt độ vượt quá mức giới hạn.

Tự động tắt nguồn

Khi nhấc dụng cụ nấu ra khỏi bếp, bếp sẽ tự động ngừng gia nhiệt và sẽ tự tắt sau hai tiếng trong trường hợp không đặt chế độ hẹn giờ.

Tự động phát hiện vật thể lạ

Khi các vật thể không có từ tính như nhôm, đồng thau hoặc các vật thể nhỏ hơn 80mm xuât hiện trên bề mặt bếp, bếp sẽ tự động cảnh báo và chuyển sang chế độ chờ.

An toàn tuyệt đối

Không lo cháy nổ hay bị bỏng như bếp gas thông thường nhờ hoạt động dựa trên cơ chế cảm ứng điện từ, giúp làm chín thức ăn nhanh hơn.